Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Thang Duy được bình chọn là nghệ sĩ xuất sắc nhất Hàn Quốc trong nămNghệ sĩ Trung Quốc Thang Duy vừa được Hiệp hội nhà phê bình Hàn Quốc bình chọn là Nghệ sĩ xuất sắc nhất Hàn Quốc lần thứ 42.

Tối 23.11 vừa qua, tại lễ trao giải của Hiệp hội phê bình điện ảnh Hàn Quốc lần thứ 42 tổ chức tại thành phố Seoul, Hàn Quốc, nữ diễn viên Trung Quốc Thang Duy đã nhận giải thưởng Nữ chính xuất sắc nhất qua thành công của vai nữ chính góa phụ Seo Rae trong phim Quyết tâm chia tay (đạo diễn Park Chan Wook). Cô được đánh giá cao khi xuất hiện rất duyên dáng trong chiếc đầm dài màu đen có dát bạc. Báo chí Hàn Quốc và Trung Quốc đã liên tục đưa tin về sự kiện này, cùng nhiều lời ngợi khen của cư dân mạng Hoa ngữ.

Thang Duy được bình chọn là nghệ sĩ xuất sắc nhất Hàn Quốc trong năm

Thang Duy xuất hiện tại lễ trao giải tối 23.11.2022

Chỉ trong một tháng qua, nhờ diễn xuất đỉnh cao trong vai góa phụ Seo Rae, Thang Duy đã thành công mỹ mãn khi đoạt luôn 3 giải Nữ chính xuất sắc nhất của các giải thưởng điện ảnh quan trọng xứ sở kim chi. Đó là Giải thưởng Hiệp hội phê bình điện ảnh Hàn Quốc, Chunsa Film Art Awards và Buil Film Awards.

Thang Duy được bình chọn là nghệ sĩ xuất sắc nhất Hàn Quốc trong năm

Cô đi giày thấp và trang phục khá kín đáo

Đây cũng là lần thứ 2 cô đoạt giải Nữ chính xuất sắc nhất do Hiệp hội phê bình điện ảnh Hàn Quốc trao tặng, kể từ thành công của vai nữ chính trong phim Thu muộn (đạo diễn Kim Tae Young, năm 2011). Thang Duy cũng trở thành nghệ sĩ nước ngoài duy nhất đoạt được cả ba giải Ảnh hậu danh giá của điện ảnh Hàn Quốc.

Thang Duy được bình chọn là nghệ sĩ xuất sắc nhất Hàn Quốc trong năm

Cảnh trong phim Quyết tâm chia tay

Chưa dừng lại ở đó, cô vừa được Hiệp hội phê bình điện ảnh Hàn Quốc bình chọn là Nghệ sĩ xuất sắc nhất Hàn Quốc lần thứ 42 trong lĩnh vực điện ảnh nhờ thành công khi hóa thân vào vai diễn góa phụ Seo Rae. Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 9.12 tới.

Thang Duy được bình chọn là nghệ sĩ xuất sắc nhất Hàn Quốc trong năm

Thang Duy là nghệ sĩ nước ngoài duy nhất trong số 14 nghệ sĩ được bình chọn

Giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất Hàn Quốc được thành lập từ năm 1980, trao hằng năm cho 14 nghệ sĩ xuất sắc nhất xứ sở kim chi hoạt động trong 14 loại hình văn hóa nghệ thuật như vũ đạo, âm nhạc, sân khấu, điện ảnh, văn học, phục trang truyền thống…

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img