Friday, March 31, 2023

Huỳnh Như vẫn có thể đá SEA Games 32

Tiền đạo Huỳnh Như vẫn có thể tham dự SEA Games 32 cùng ĐT bóng đá nữ Việt Nam, trong trường hợp các cô gái của chúng ta lọt vào bán kết.

Huỳnh Như vẫn có thể đá SEA Games 32

 

Đội tuyển nữ Việt Nam đang trong quá trình tập huấn tại Quảng Ninh nhằm chuẩn bị tham dự vòng loại thứ nhất Olympic 2024, SEA Games 32 và xa hơn là World Cup nữ 2023. Danh sách tập trung đội tuyển đợt này không có tiền đạo Huỳnh Như do đang bận thi đấu cho Lank FC tại Bồ Đào Nha.

Huỳnh Như vẫn có thể đá SEA Games 32

Trước thông tin tiền đạo Huỳnh Như không được về nước dự SEA Games, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), hay chính CLB Lank của Huỳnh Như có cho cô về hay không. Chúng tôi có bàn bạc, làm công văn xin cho Huỳnh Như về.

Mới đây, người đại diện của Huỳnh Như đã trực tiếp gọi điện cho tôi. Huỳnh Như sẽ tận dụng quãng thời gian nghỉ cùng Lank FC và tham dự SEA Games 32″.

Huỳnh Như vẫn có thể đá SEA Games 32

Năm 2023, tuyển nữ Việt Nam có nhiều giải đấu quan trọng như vòng loại Olympic Paris 2024, SEA Games 32, ASIAD 2023 và World Cup nữ 2023. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ trở lại Hà Nội ngày 18/3 trước khi lên đường sang Nepal dự vòng loại Olympic 2024 đầu tháng 4.

Tới tháng 5, tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào hành trình bảo vệ huy chương vàng môn bóng đá nữ SEA Games. Sau đó là chiến dịch World Cup nữ đầu tiên trong lịch sử.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img