Vitamin E có nhiều trong các loại hạt, măng tây, bí đỏ,… Đây là loại dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch và đẩy lùi quá trình lão hóa.
Măng tây: Măng tây chứa ít calo và chứa nhiều vitamin E, giúp điều hòa kinh nguyệt hiệu quả. Ảnh minh họa
Bí đỏ: Bí đỏ là một loại thực phẩm có chứa nhiều dưỡng chất. Trong 100g bí đỏ có thể chứa 1,29mg vitamin E. Ảnh minh họa
Cá: Các loại cá chứa nhiều vitamin E bao gồm: cá hồi, cá trích, cá tuyết… Đặc biệt, cá hồi chứa lượng vitamin E rất lớn, giúp tăng cường sức đề kháng và sức khỏe tim mạch. Ảnh minh họa
Súp lơ xanh: Đây là nguồn cung cấp dồi dào chất xơ protein và các loại vitamin hữu ích cho cơ thể, đặc biệt là E. Ảnh minh họa
Hạnh nhân: Hạnh nhân là một trong những loại thực phẩm giàu vitamin E nhất, chứa khoảng 7,3mg trong mỗi khẩu phần 28g. Ảnh minh họa
Cải bó xôi: 100g rau cải bó xôi chứa 2,03 mg vitamin E. Cải bó xôi thường được ăn sống, nấu chín, trộn trong món salad hoặc làm nước ép. Ảnh minh họa
Bơ: Trong 100g quả bơ có chứa khoảng 2,07 mg vitamin E. Theo các chuyên gia, chỉ cần ăn 1 quả bơ là đã có thể cung cấp 20% lượng vitamin E cần thiết hàng ngày. Ảnh minh họa
Nguồn: vov.vn