Thursday, June 20, 2024

ĐT futsal Việt Nam thi đấu 2 trận giao hữu với ĐT futsal Quần đảo Solomon tại TP Hồ Chí Minh

Trong giai đoạn tập luyện trong nước trước khi lên đường sang Nam Mỹ tập huấn, ĐT fustal Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với ĐT futsal Quần đảo Solomon.

ĐT futsal Việt Nam thi đấu 2 trận giao hữu với ĐT futsal Quần đảo Solomon tại TP Hồ Chí Minh

ĐT futsal Việt Nam đá 2 trận giao hữu với ĐT futsal Quần đảo Solomon trước chuyến tập huấn Nam Mỹ.

Đây là hai trận đấu được tổ chức nhằm phục vụ công tác chuyên môn của hai đội tuyển, nhân dịp ĐT futsal Quần đảo Solomon sang Việt Nam tập huấn để chuẩn bị cho các giải đấu của năm 2023.

Về thứ hạng trên BXH futsal thế giới, ĐT futsal Quần đảo Solomon đứng ở vị trí 58, thấp hơn 15 bậc so với ĐT futsal Việt Nam. Tuy vậy, đại diện futsal đến từ châu Đại dương lại gây ấn tượng với 4 lần liên tiếp giành quyền tham dự VCK FIFA futsal World Cup, từ năm 2008 đến 2021.

Trong lịch sử, ĐT futsal Việt Nam đã từng đối đầu với ĐT futsal Quần đảo Solomon tại Đại hội Thể thao trong nhà châu Á năm 2017 và thắng với tỷ số 2-1 nhờ các pha lập công của Phùng Trọng Luân và Phạm Đức Hòa.

Với đối thủ chất lượng như vậy, hai trận giao hữu sẽ là cơ sở rất tốt để HLV Giustozzi Diego Raul đánh giá lực lượng trước khi rút gọn danh sách xuống còn 16 cầu thủ cho chuyến tập huấn tại Paraguay và Argentina.

Lịch Giao hữu futsal quốc tế:

17h00 25/05 | ĐT Futsal Việt Nam vs ĐT Futsal Quần đảo Solomon

17h00 26/05 | ĐT Futsal Quần đảo Solomon vs. ĐT Futsal Việt Nam

Địa điểm: Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Q.8, TP.HCM

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img