Khởi công từ tháng 9/2022, hiện nay 2 nhà xưởng mới tại KCN Thạnh Phú (Đồng Nai) và KCN Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) của Sonadezi Long Bình đã hoàn tất xây dựng, đưa vào khai thác cho thuê. Với diện tích mỗi nhà xưởng từ 3.000m2 đến 5.000m2, Sonadezi Long Bình hướng đến đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng, linh hoạt của các nhà đầu tư.

Sonadezi Long Bình đưa vào khai thác cho thuê một số nhà xưởng mới

Nhà xưởng xây sẵn hoàn chỉnh tại KCN Thạnh Phú

Các nhà xưởng công nghiệp cho thuê được Sonadezi Long Bình xây theo xu hướng mới, hiện đại với mô hình có thể chia tách thành 2 nhà xưởng độc lập, riêng biệt nhưng vẫn đầy đủ các công trình phụ trợ và khuôn viên nội bộ như văn phòng, căn tin, nhà để xe, nhà bảo vệ… Công ty chú trọng tính bền vững về kết cấu công trình và bảo vệ môi trường, đáp ứng các quy chuẩn kỹ thuật, PCCC…

Tính đến nay, Sonadezi Long Bình đã cho thuê khoảng 30.000m2 nhà xưởng tại các KCN Biên Hòa 2, Thạnh Phú. Hiện Công ty đang triển khai các cụm nhà xưởng cho thuê với tổng diện tích đất xây nhà xưởng hơn 15ha đã có sẵn tại KCN Thạnh Phú và KCN Châu Đức. Đây là các KCN có hạ tầng đồng bộ, vị trí đắc địa, thuận lợi trong kết nối giao thông giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa với thời gian và chi phí tối ưu.

Sonadezi Long Bình đưa vào khai thác cho thuê một số nhà xưởng mới

Nhà xưởng của Sonadezi Long Bình có kết cấu vững chắc và đáp ứng các quy chuẩn kỹ thuật

Thời gian qua, nhiều nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Mỹ… đã tìm hiểu môi trường đầu tư và khảo sát thực tế nhà xưởng của Sonadezi Long Bình. Qua khảo sát, các nhà đầu tư đánh giá nhà xưởng của Sonadezi Long Bình có vị trí tốt, đảm bảo về chất lượng công trình, đáp ứng nhu cầu của khách hàng thuê xưởng.

Lãnh đạo Sonadezi Long Bình cho biết, trong năm 2023, mục tiêu của Công ty là tập trung khai thác và cho thuê 100% diện tích các nhà xưởng hiện có. Đồng thời, tiếp tục mở rộng quỹ đất sạch, phát triển thêm nhà xưởng tại các KCN có vị trí tốt để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê, nhận chuyển nhượng của khách hàng.