Saturday, March 2, 2024

Liz Kim Cương ra mắt MV solo sau khi hủy dự án song ca với Trịnh Thăng Bình

Tối 24/5, Liz Kim Cương đã chính thức cho ra mắt MV “Khó mở dễ đóng”. Đây là sản phẩm quan trọng hàng đầu trong sự nghiệp của Liz Kim Cương, đánh dấu việc cô hoạt động độc lập sau nhiều năm gắn bó với công ty của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Liz Kim Cương ra mắt MV solo “Khó mở dễ đóng” chỉ ít ngày sau khi hủy bỏ dự án song ca với Trịnh Thăng Bình. Nữ ca sĩ cũng đã có những trải lòng sau khi chính thức tách ra khỏi công ty cũ, hoạt động độc lập: “Sản phẩm song ca trước đó bị huỷ vì một vài xích mích và hiểu lầm không đáng có, một lí do nữa nằm ở việc định hướng của 2 người có phần khác nhau nên Liz đã quyết định xin anh Bình cho mình được bước độc lập. Liz muốn được chủ động quyết định mọi thứ và anh Bình đã lắng nghe, thông cảm cho quyết định này của Liz, hiện tại mâu thuẫn đã được gỡ bỏ và Liz luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu anh Bình cần. Cả 2 người vẫn sẽ ủng hộ và hỗ trợ hết mình cho nhau trên phương diện là 2 cá thể độc lập và Liz luôn coi anh Bình là 1 người mình sẽ luôn tôn trọng. Liz luôn biết ơn những gì anh đã giúp mình thời gian qua”.

Liz Kim Cương thẳng thắn cho biết: “Sau khi huỷ bỏ dự án hát song ca bản thân Liz rất nóng lòng được quay trở lại đường đua âm nhạc nên đã bắt tay làm ngay ca khúc mà đáng lẽ ra sẽ được cho ra mắt sau ca khúc song ca, Liz quyết tâm làm nó thật nhanh vì đó là thời điểm Liz thấy là phù hợp để trở lại và thay đổi màu sắc âm nhạc của mình nên cũng đã khiến ekip của mình phải rất vất vả để hoàn thành sớm mọi thứ trong thời gian nhanh nhất”. 

Ca khúc đánh dấu một Liz Kim Cương với một hình tượng lẫn màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới. “Khó mở dễ đóng” sáng tác bởi Đỗ Hiếu, một trong những “hit maker” đình đám của làng nhạc Việt. MV do Phan Nguyễn (đạo diễn trẻ tài năng từng sản xuất MV cho Văn Mai Hương, Sofia, Lynk Lee) giữ vai trò đạo diễn. MV bao gồm 5 concept chính được quay liên tục 18 tiếng đồng hồ, mỗi khung cảnh đều muốn mang đến một thông điệp mà Liz Kim Cương muốn truyền tải trên con đường nghệ thuật sắp tới. Liz Kim Cương đã chuẩn bị tổng cộng 4 set đồ, mọi chi tiết trên trang phục đều mang hàm ý liên kết đến câu chuyện và hình tượng trong MV.

 

MV mở đầu với khung cảnh Liz Kim Cương ngồi trên chiếc ngai đầy quyền lực, phủ đầy “kim cương” đúng như nghệ danh của cô. Hình ảnh chiếc ngai xuyên suốt mang đến thông điệp về nữ quyền, sự độc lập và mạnh mẽ của Liz Kim Cương trên con đường mới. 

Phân cảnh ở hành lang xuất hiện nhiều cánh cửa – thể hiện việc người đàn ông muốn chinh phục người phụ nữ phải tìm được đúng cánh cửa, để chinh phục được cũng không dễ dàng. Tuy nhiên người phụ nữ hiện đại không phải chỉ biết thụ động, ngồi chờ để bị chinh phục, họ chủ động chinh phục và mưu cầu niềm hạnh phúc cho riêng bản thân. Hình ảnh chàng trai lọt thỏm giữa mê cung, nghĩ rằng mình đã tìm được “cánh cửa” nhưng thật ra đều nằm trong sự tính toán của Liz Kim Cương – người phụ nữ thực sự làm chủ cuộc chơi./.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img