Sunday, June 11, 2023

Trưng bày hơn 3.000 kiệt tác của Van Gogh tại Thái Lan

Đây là triển lãm nghệ thuật nhập vai và kỹ thuật số lớn nhất khu vực Đông Nam Á, thu hút sự quan tâm của đông đảo những người yêu thích nghệ thuật.

Triển lãm “Van Gogh Alive Bangkok” được tổ chức tại khu phức hợp ICONSIAM ở Thủ đô Bangkok, trên một diện tích rộng 4.120 m2. Triển lãm trưng bày hơn 3.000 kiệt tác của danh họa Van Gogh từ tranh vẽ và bản phác thảo đến bản in giúp khách tham quan tìm hiểu thế giới đa màu đa cảm của vị danh họa tài hoa và hiểu rõ hơn về những suy nghĩ và cảm xúc của ông trong giai đoạn từ 1880 đến 1890.

Trưng bày hơn 3.000 kiệt tác của Van Gogh tại Thái Lan
 

Điều gây ấn tượng đầu tiên đối với khách tham quan khi bước vào không gian triển lãm là công nghệ trình chiếu kỹ thuật số SENSORY4 bao phủ các mảng tường khổng lồ cao 6 mét, và trên sàn của triển lãm, mang lại cảm giác sống động.

Anh Ricardo Rodolfo Frontini – Khách tham quan đến từ Italy chia sẻ: “Bức tranh mà tôi yêu thích nhất của Van Gogh là bức “Đêm đầy sao”. Khi nhìn vào phong cảnh tuyệt đẹp trong bức tranh tôi như bị thôi miên, đó cũng là bức tranh đầu tiên của Van Gogh mà tại Italy chúng tôi được học ở trường. Nó rất đẹp và tôi rất thích nó”.

Trưng bày hơn 3.000 kiệt tác của Van Gogh tại Thái Lan
 

Không chỉ vậy, đến với triển lãm, khách tham quan còn có cảm giác như thực sự được hòa mình vào các tác phẩm nghệ thuật của Van Gogh. Họ có thể ngồi trong Phòng ngủ ở Arles của Van Gogh, đi qua những hàng Hoa hướng dương hay băng qua cây cầu trong bức Đêm đầy sao trên sông Rhone, chụp ảnh tại Khu vườn của họa sĩ Daubigny hoặc thậm chí là uống một tách cà phê tại Quán cà phê đêm. Và nếu bạn muốn trở thành nhân vật chính trong các bức tranh của Van Gogh, đây sẽ là cơ hội của bạn.

Triển lãm sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo dựa trên các kỹ thuật và chi tiết trong các bức tranh để tạo ra những bức chân dung của khách tham quan theo phong cách của Van Gogh.

Triển lãm nghệ thuật nhập vai và kỹ thuật số “Van Gogh Alive Bangkok” mở cửa chào đón du khách từ nay đến ngày 31/7.

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img