Tuesday, April 16, 2024

Thông tin mới vụ phát hiện phần thi thể bị đốt cháy ở Bình Dương

Liên quan vụ phát hiện phần thi thể bị đốt cháy ở Bình Dương, Cơ quan CSĐT đã trưng cầu giám định ADN xác định nạn nhân là nam giới, không phải là nữ như thông tin ban đầu.

Liên quan đến vụ phát hiện phần thi thể bị đốt cháy ở Bình Dương, ngày 27.5, Cơ quan CSĐT Công an Bình Dương cho biết đã có kết quả trưng cầu giám định ADN và xác định nạn nhân là nam giới, không phải là nữ như thông tin nhận định ban đầu.

Theo cơ quan điều tra, khi người dân ở P.Tân Phước Khánh (TP.Tân Uyên, Bình Dương) phát hiện phần thi thể bị đốt cháy là 2 tay, 2 chân để trong túi du lịch màu đỏ thì phần thân thể này đang trong quá trình phân hủy.

Thông tin mới vụ phát hiện phần thi thể bị đốt cháy ở Bình Dương

Công an thu được 2 móng tay giả

Qua khám nghiệm hiện trường, công an đã thu thập được 2 móng tay giả, ngón tay của nạn nhân thon dài nên nhận định ban đầu là nữ giới, khoảng 30 – 35 tuổi, cao khoảng từ 1,5 – 1,9 m, thời gian tử vong khoảng ngày 14.5.

Thông tin mới vụ phát hiện phần thi thể bị đốt cháy ở Bình Dương

Khu vực phát hiện phần thi thể nạn nhân bị đốt cháy

Theo nhận định này, cơ quan điều tra đã ra thông báo truy tìm tung tích nạn nhân là nữ giới.

Tuy nhiên, sau khi giám định ADN cho kết quả là nam giới, cơ quan điều tra cũng không loại trừ khả năng phần thi thể nạn nhân là của người chuyển giới.

Trong 2 ngày (25 và 26.5), Cơ quan điều tra của Bình Dương đã ra nhiều thông báo đề nghị phối hợp truy tìm tung tích và phần thi thể còn lại của nạn nhân. Nhiều nhận định, giả thiết cũng được đưa ra như phần thi thể bị đốt cháy có thể được đưa từ ngoài tỉnh đến Bình Dương vứt bỏ.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Ninh an như mộng
Chuyện gì khó có má lo
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img