Thursday, June 20, 2024

TP.HCM: Q.8 thưởng hơn 130 triệu đồng cho vận động viên đạt giải tại SEA Games 32

14 huấn luyện viên và vận động viên đạt giải cao tại SEA Games 32 được UBND Q.8 (TP.HCM) khen thưởng với tổng kinh phí hơn 130 triệu đồng.

Chiều 26.5, UBND Q.8 họp mặt khen thưởng huấn luyện viên và vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32 vừa qua.

Q.8 có 3 huấn luyện viên và 11 vận động viên tham gia ở 3 môn thi đấu: Vovinam, Taekwondo và điền kinh. Kết quả đã mang về 4 huy chương vàng và 6 huy chương bạc, nằm trong 3 địa phương đóng góp nhiều huy chương nhất toàn TP.HCM. Đây được xem là thành tích tốt nhất của các vận động viên Q.8 tại một kỳ SEA Games.

TP.HCM: Q.8 thưởng hơn 130 triệu đồng cho vận động viên đạt giải tại SEA Games 32

Ông Võ Ngọc Quốc Thuận, Bí thư Quận ủy Q.8, TP.HCM (hàng đầu, bên phải) khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32

NGUYÊN VŨ

Ông Võ Ngọc Quốc Thuận, Bí thư Quận ủy Q.8 đánh giá những thành tích đạt được xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm, kiên trì không ngừng của các huấn luyện viên, vận động viên.

Lãnh đạo Q.8 đề nghị trong thời gian tới cần quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển thể thao thành tích cao; đồng thời mong muốn các vận động viên, huấn luyện viên tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, phát huy tài năng để giành nhiều thành tích, đưa thể thao địa phương phát triển và vươn lên tầm cao mới.

Ghi nhận những thành tích đạt được, UBND Q.8 khen thưởng cho 14 huấn luyện viên và vận động viên có thành tích xuất sắc với tổng kinh phí hơn 130 triệu đồng.

Theo Sở VH-TT TP.HCM, thành phố có 179 thành viên (trong đó có 119 vận động viên) tham gia SEA Games 32, tranh tài ở 27 môn thể thao, giành được 31 huy chương vàng, 24 huy chương bạc và 20 huy chương đồng, vượt chỉ tiêu đề ra.

Để nghi nhận thành tích cao của các huấn luyện viên, vận động viên, UBND TP.HCM thống nhất kế hoạch tổ chức mừng công vào ngày 30.5.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img