Friday, June 21, 2024

ĐT U17 Việt Nam hoàn thành đợt tập huấn tại Nhật Bản

Hôm nay (5/6), ĐT U17 Việt Nam đã kết thúc đợt tập huấn tại Nhật Bản và trở về nước để tiếp tục hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho VCK U17 châu Á 2023.

ĐT U17 Việt Nam hoàn thành đợt tập huấn tại Nhật Bản

 

ĐT U17 Việt Nam hoàn thành đợt tập huấn tại Nhật Bản

Các cầu thủ tích cực rèn luyện trong hai tuần tập huấn ở Nhật Bản.

Trong thời gian hai tuần tập huấn tại Nhật Bản, bên cạnh giáo án rèn về kỹ, chiến thuật và tăng cường thể lực, ĐT U17 Việt Nam đã có 3 trận giao hữu cọ xát được BHL đánh giá cao về chất lượng. Đó là trận gặp đội THPT Kaiseikan ngày 25/5 (thắng 3-1), gặp U18 Honda FC ngày 28/5 (thắng 3-1) và gặp Tuyển ĐH Tokoda ngày 31/5 (hòa 3-3).

Theo kế hoạch ban đầu, đội còn có thêm trận đấu gặp Tuyển ĐH Shizuoka vào ngày 2/6. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết không thuận lợi (mưa to) nên trận đấu này đã bị hủy bỏ.

ĐT U17 Việt Nam hoàn thành đợt tập huấn tại Nhật Bản

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có đợt tập huấn và thi đấu giao hữu chất lượng.

Sau khi trở về nước, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đóng quân tập luyện tại Bà Rịa Vũng Tàu. Dự kiến, ĐT U17 Việt Nam sẽ có trận đấu tập mang tính “tổng duyệt” với ĐT U17 Yemen vào ngày 10/6 trước khi lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U17 châu Á 2023 vào ngày 13/6.

Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển U17 Việt Nam ở bảng D cùng với Nhật Bản, Ấn Độ và Uzbekistan. Trong khi đó, chủ nhà Thái Lan ở bảng A cùng với Yemen, Malaysia và Lào. Bảng B là cuộc đua giữa Hàn Quốc, Iran, Afghanistan và Qatar, còn bảng C là cuộc cạnh tranh của Tajikistan, Australia, Ả Rập Xê Út và Trung Quốc.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng ở mỗi bảng. Đội nhất và nhì tại mỗi bảng sẽ giành quyền vào tứ kết. 4 đội thắng tại tứ kết sẽ vào bán kết, đồng thời giành quyền tham dự VCK FIFA U17 World Cup 2023 vào tháng 10 tới.

ĐT U17 Việt Nam hoàn thành đợt tập huấn tại Nhật Bản

ĐT U17 Việt Nam giao hưu với Hội hữu nghị Việt Nhật trước khi lên đường về nước.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img