PNO – Mỗi ngày, Ôn Bích Hà luôn ăn táo hoặc kiwi vào buổi sáng và duy trì thói quen uống nhiều nước, hạn chế món ăn chiên xào, nhiều gia vị để gìn giữ vóc dáng ở tuổi U60.
Mới đây, Ôn Bích Hà có dịp tái hiện lại vai diễn Đát Kỷ trong phim Đát Kỷ Trụ Vương của đài TVB – bộ phim giúp tên tuổi của cô vụt sáng 22 năm trước. Đặc biệt, nữ diễn viên 57 tuổi gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung, quyến rũ. Người hâm mộ không ngớt lời khen gợi nhan sắc không tuổi của Ôn Bích Hà. Cô cũng chia sẻ những bí quyết gìn giữ vóc dáng thon thả tuổi U60 nhờ thói quen ăn uống lành mạnh.
Ăn táo, kiwi vào buổi sáng: Ôn Bích Hà tiết lộ mỗi sáng cô đều ăn một quả táo hoặc kiwi. Táo giúp nhuận tràng, hỗ trợ giảm cân đồng thời giúp thải độc, chống lão hóa da hiệu quả. Trong khi đó, kiwi có tác dụng loại bỏ tích trữ melanin, giúp làm trắng da từ bên trong. Ôn Bích Hà cho biết việc bổ sung vitamin từ hoa quả mỗi sáng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp cải thiện vóc dáng và làn da. |
Uống nhiều nước: Dù đã bước sang tuổi 57, Ôn Bích Hà vẫn giữ được làn da trẻ trung, mịn màng đáng ngưỡng mộ. Bí quyết của người đẹp là uống nhiều nước mỗi ngày. “Nàng Đát Kỷ” cho biết mình không uống nhiều nước một lúc mà chia nhỏ nhiều lần, mỗi lần chỉ uống một ít khoảng 100 – 200ml để bổ sung nước cho cơ thể mà không gây phù nề, trữ nước. |
Hạn chế gia vị: Người đẹp Hong Kong hạn chế tối đa việc sử dụng gia vị trong các món ăn. Cô ưu tiên các món luộc, hấp, hạn chế chiên, xào để tránh những chất béo không lành mạnh sinh ra trong quá trình nấu nướng. Ngoài ra, Ôn Bích Hà cũng ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, uống nước ép trái cây, hạn chế ăn nhiều thịt đỏ, nguyên nhân gây ra chứng đầy bụng, khó tiêu. |
Uống nước canh dưỡng nhan thay cơm: Ôn Bích Hà thường xuyên ăn những món canh có tác dụng dưỡng trắng da, tăng sinh collagen, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa. Cô ăn canh dưỡng nhan thay cơm 4 – 5 lần mỗi tuần. Công thức nấu đơn giản, thay đổi nguyên liệu theo mùa. Các món canh dưỡng nhan Ôn Bích Hà thường dùng là canh đu đủ hầm chân gà và xương heo, canh gà hầm da cá, canh đậu phụ nấu đầu cá hồi. |
Thu Vân (theo ETT)
Nguồn: phunuonline.com.vn