Friday, June 21, 2024

ĐT nữ Việt Nam hoàn thành tập huấn tại Hải Phòng

Sau 3 tuần tập huấn tại Hải Phòng, chiều 12/9, ĐT nữ Việt Nam sẽ quay trở lại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam trước khi di chuyển tới Trung Quốc tham dự ASIAD 19.

ĐT nữ Việt Nam hoàn thành tập huấn tại Hải Phòng

 

 

Chia sẻ về giai đoạn tập huấn vừa qua, HLV trưởng Mai Đức Chung nói: “ĐT nữ Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển giao giữa hai thế hệ, vì vậy trong đợt chuẩn bị cho ASIAD 19 lần này có nhiều cầu thủ trẻ.

Nhìn chung, các cầu thủ trẻ đã phần nào theo kịp được giáo án và yêu cầu của ban huấn luyện, tiếp cận được với các chiến thuật của đội”.

ĐT nữ Việt Nam hoàn thành tập huấn tại Hải Phòng
 

Trong thời gian tập huấn tại Hải Phòng, ĐT nữ Việt Nam đã có 5 trận giao hữu với các đội “quân xanh” tại địa phương. Gần nhất là 2 trận đấu với đội lão tướng tại Hải Phòng. “Vừa qua, ban huấn đã tách đội thành 2 đội hình để thi đấu với cùng một đội quân xanh. Từ đó các cầu thủ trẻ có thể quan sát, so sánh và học hỏi cách triển khai các tình huống trên sân của các chị”, HLV Mai Đức Chung nói thêm.

ĐT nữ Việt Nam hoàn thành tập huấn tại Hải Phòng
 

Ngày 12/9, ĐT nữ Việt Nam sẽ trở lại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và tiếp tục rèn quân tại đây thêm một tuần trước khi lên đường tham dự ASIAD 19. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung tới Ôn Châu (Trung Quốc) trưa ngày 19/9.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img