Wednesday, October 4, 2023

Series bom tấn Hàn Quốc: The Escape of the Seven (Cuộc Chiến Sinh Tồn) lên sóng K+ Cine

Vào ngày 15/9 tới đây, K+ Cine rất háo hức mang đến cho quý khán giả một Series Bom tấn Truyền hình vô cùng hấp dẫn với chi phí sản xuất khổng lồ 46.2 tỷ won, phát song song với Hàn Quốc.

Bộ phim đến từ ê kíp sản xuất Penthouse với tên gọi The Escape of the Seven: Cuộc Chiến Sinh Tồn (17 Tập) thuộc thể loại tội phạm – bí ẩn – gay cấn. 
 
 
Bộ phim xoay quanh vụ mất tích bí ẩn của một cô gái trẻ, bảy nhân vật có những hoàn cảnh, thân phận và câu chuyện đời khác nhau nhưng cùng có liên quan đến vụ án này. Họ sẽ trải qua những sự kiện đầy ám ảnh, cũng như phải đối mặt với sự dối trá cùng tham vọng đáng sợ.   
 
Bộ phim sở hữu dàn diễn viên thực lực, được yêu thích qua series Penthouse/Cuộc chiến thượng lưu: Uhm Ki Joon, Yoon Jong Hoon, Shin Eun Kyung, Jo Jae Yoon. “Cuộc chiến sinh tồn” là dự án đánh dấu màn trở lại của biên kịch Kim Soon Ok với sự hợp tác cùng đạo diễn Joo Dong Min, đây cũng chính là màn kết hợp đỉnh cao tạo nên thành công của Hoàng hậu cuối cùng và Penthouse, hứa hẹn đem đến với người xem “Cuộc chiến sinh tồn” những tình tiết, cú twist không thể lường trước. 
 
Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, các dịch vụ và những tiện ích do SCTV cung cấp, khách hàng truy cập website: sctv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001878.

 

SONG MINH
 
 
 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img