Wednesday, October 4, 2023

Bản hit của “trai hư” Binz xuất hiện trong phim bom tấn Hollywood

Sau 3 năm thành công rực rỡ trên thị trường âm nhạc, Bigcityboi sẽ tái xuất trong phim bom tấn toàn cầu Biệt Đội Đánh Thuê 4 (tựa gốc: Expend4bles).

Bản hit của "trai hư" Binz xuất hiện trong phim bom tấn Hollywood

 

Đây có thể coi là lần đầu tiên một bài nhạc Rap của Việt Nam xuất hiện trong một dự án phim hành động nổi tiếng bậc nhất của sao Hollywood. Bài hát với phong cách phóng khoáng, hiện đại cùng chất nhạc điện tử thời thượng vang lên giúp bối cảnh phim trở nên hoành tráng và mang đậm chất chơi của trai thành phố lớn. Theo chia sẻ từ đơn vị sản xuất phim Biệt Đội Đánh Thuê 4, đoạn nhạc sẽ được sử dụng cho phiên bản phim chiếu toàn cầu (cụ thể là 37 quốc gia) chứ không chỉ riêng lãnh thổ Việt Nam.

Biệt Đội Đánh Thuê được xem như tượng đài phim hành động của Hollywood, quy tụ hàng loạt ngôi sao đình đám như Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Bruce Willis… Với sự trở lại lần này, bộ phim vẫn tiếp tục nối gót theo hành trình thực hiện nhiệm vụ đặc biệt của một nhóm lính đánh thuê lão làng. Ngoài ra, Biệt Đội Đánh Thuê 4 còn có sự góp mặt của những tên tuổi đình đám mới như mỹ nữ điện ảnh Megan Fox và rapper 50 Cent.

Bản hit của "trai hư" Binz xuất hiện trong phim bom tấn Hollywood
Bản hit của "trai hư" Binz xuất hiện trong phim bom tấn Hollywood

 

Được biết, phía ekip phim Biệt Đội Đánh Thuê đã làm việc với SpaceSpeakers Group – công ty quản lý của rapper Binz – để nhận được sự đồng thuận cho việc sử dụng bài hát Bigcityboi trong lần trở lại này của phim trong năm nay. Đại diện SpaceSpeakers Group chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và trân trọng cho lần hợp tác đặc biệt này cùng ekip phim. Mong rằng, sự xuất hiện của một bài rap tiếng Việt trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 sẽ đặt một viên gạch nhỏ trong hành trình xây dựng nền móng nhạc Việt trên thị trường âm nhạc toàn cầu, góp phần mở rộng tệp khán giả quốc tế dành cho rapper Binz nói riêng và nghệ sĩ Việt Nam nói chung. Ngoài ra, lần hợp tác này cũng là một trong những dấu hiệu tích cực trong việc xây dựng định hướng âm nhạc mà tập thể nghệ sĩ SpaceSpeakers đang theo đuổi”.

Là chủ sở hữu của bản hit đình đám, Binz cho biết anh rất vui khi Bigcityboi được ekip làm phim Hollywood chọn sử dụng cho một trong những cảnh quay của phim Biệt Đội Đánh Thuê. Sự kiện này như một món quà quý báu cho quá trình làm việc miệt mài trong phòng thu của Binz và tập thể nghệ sĩ SpaceSpeakers. Có thể nói, lần hợp tác này giữa Binz và ekip phim Biệt Đội Đánh Thuê góp phần mở ra cơ hội mới cho những người theo đuổi con đường làm nhạc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Sự xuất hiện của Bigcityboi trong phim điện ảnh quốc tế lần này như một tín hiệu tích cực cho thị trường âm nhạc Việt Nam, đặc biệt đối với cộng đồng Việt Rap/Hiphop. Việc đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu vào chất lượng sản phẩm là một trong những cách giúp nghệ sĩ Việt đưa nền nghệ thuật nước nhà tiếp cận với khán giả quốc tế. Đây cũng là một dấu hiệu tích cực đáng mừng khi Binz trở thành một trong số ít nghệ sĩ có khả năng đem tiếng Việt xuất hiện toàn cầu trên màn ảnh rộng cùng hàng loạt sao Hollywood đình đám. Sự thành công của Bigcityboi là lời khẳng định mạnh mẽ về tư duy âm nhạc hiện đại, tiệm cận quốc tế của cặp bài trùng Touliver và Binz.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img