Wednesday, October 4, 2023

Hoàng Oanh mong các chị đẹp chiếu cố tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Thông qua Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Á hậu Hoàng Oanh mong muốn mình có thể học hỏi được khả năng ca hát, vũ đạo và cách làm việc nhóm, trình diễn trên sân khấu.

Hoàng Oanh được khán giả biết đến, yêu thích với vai trò MC, người dẫn chương trình truyền hình và Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Nhờ sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng giọng nói truyền cảm, Hoàng Oanh dễ dàng ghi dấu ấn trong lòng công chúng trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1990 còn tham gia một số bộ phim điện ảnh như: Tháng năm rực rỡ, Ba vợ cưới vợ ba, Ước hẹn mùa thu…

Đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng một phần vì thực hiện lời hứa với khán giả, một phần vì rất thích tinh thần mà các nữ nghệ sĩ mang lại ở bản gốc, Hoàng Oanh hy vọng bản thân có thể trải nghiệm những điều mới mẻ như học hát, học nhảy và tương thân tương ái cùng các chị em trong chương trình.

Hoàng Oanh mong các chị đẹp chiếu cố tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng
 

“Oanh không muốn cho mọi người thấy mình là một MC chuyên nghiệp, chỉn chu. Qua chương trình tôi mong mọi người thấy được một Hoàng Oanh rất gần gũi. Tôi hát chưa hay, nhảy chưa đẹp, chưa giỏi trong làm việc nhóm thì qua chương trình này hy vọng tôi sẽ học hỏi được các chị em của mình thật nhiều điều tốt”, Hoàng Oanh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hoàng Oanh cũng cho biết cô hy vọng tham gia chương trình sẽ được các chị đẹp tài năng chiếu cố và cô cũng sẽ có những “ưu đãi đặc biệt” dành cho các chị đẹp. Đó là sẽ không bao giờ hỏi giá cát – xê nếu như làm MC của những chương trình có sự tham gia của các chị đẹp.

 

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img