Thursday, June 20, 2024

Bảo Anh không sợ có drama khi tham gia truyền hình thực tế

Đến với chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ca sĩ Bảo Anh hy vọng sẽ có được những trải nghiệm mới, mở lòng với mọi người và tìm kiếm thêm hội chị em.

Chị đẹp Bảo Anh được yêu thích và nổi tiếng từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên vào năm 2012. Không đóng khung bản thân trong bất cứ hình ảnh nào, Bảo Anh ghi điểm sự biến hoá đa dạng trong âm nhạc, từ những ca khúc ballad giàu chất tự sự cho đến những bài nhạc sôi động, bắt tai. Trong số đó, phải kể đến: Trái tim em cũng biết đau, Anh muốn em sống sao, Lười yêu, Ai cần ai, Như lời đồn… Ở lĩnh vực phim ảnh, Bảo Anh còn góp mặt trong Nhà có 5 nàng tiên và Bẫy ngọt ngào.

Trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật miệt mài và chăm chỉ, Bảo Anh đã có những thành công nhất định, chứng tỏ sức hút của bản thân và sự đa tài qua từng vai trò. Đến với chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Bảo Anh hy vọng sẽ có được những trải nghiệm mới, mở lòng với mọi người và tìm kiếm thêm hội chị em.

Bảo Anh không sợ có drama khi tham gia truyền hình thực tế
 

“Đây là một chương trình truyền hình thực tế khác với nhiều chương trình truyền hình thực tế khác. Khán giả sẽ nhìn thấy nhiều sự yêu thương, tình cảm gắn bó giữa các chị em trong show này”, Bảo Anh chia sẻ.

 

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img