Tuesday, July 16, 2024

Biệt dược đen – Tập 6: Tiến nhận là hung thủ giết Vương

Tiến tự nhận mình chính là hung thủ giết Vương nên công an cho thực nghiệm hiện trường.

Sau quá trình lẩn trốn, Tiến (Trương Hoàng) và Tuyết (Quỳnh Châu) đã bị công an tìm được. Điều bất ngờ, Tiến đã tự nhận mình chính là hung thủ giết Vương. Công an cho thực nghiệm hiện trường, Tiến thực hiện lại các hành động trong quá trình giết Vương ở trong phòng hát karaoke của quán bar.

Tuy nhiên, mọi hành động của Tiến khá lúng túng, khi công an liên tục hỏi rất cụ thể và chi tiết như hướng đầu của nạn nhân, sợi dây để siết cổ nạn nhân… Thực tế Tiến thực hiện lại hành động là theo lời kể của Tuyết. Có vẻ như Tiến sợ Tuyết đã vô ý khiến Vương đập đầu vào cạnh bàn và tử vong nên anh đã nhận tội thay Tuyết.

Biệt dược đen - Tập 6: Tiến nhận là hung thủ giết Vương
 

Biệt dược đen - Tập 6: Tiến nhận là hung thủ giết Vương
 

Biệt dược đen - Tập 6: Tiến nhận là hung thủ giết Vương
 

Trước đó, trong quá trình lẩn trốn, Tuyết đã kể lại cho Tiến chi tiết tình tiết khi cô và Vương ở trong phòng hát, trước khi cô thoát khỏi quán bar. Trong khi xô xát, Tuyết đã vô tình đẩy Vương ngã đập đầu vào cạnh bàn, rồi cô trốn thoát khỏi quán bar và không biết Vương có vì cú đẩy của mình mà tử vong hay không.

Còn Tiến, anh cũng kể lại cho Tuyết nghe diễn biến sau khi anh đánh Vương ở quán bar, rồi bị bảo vệ của quán lôi đi. Khi anh đang rình mò định quay trở lại phòng hát tìm Vương thì đã bị phát hiện và lại bị bảo vệ lôi đi, chưa kịp tiếp cận Vương. Trong quá trình bị bảo vệ quán bar lôi ra ngoài, Tiến còn bị tuột mất cả giày, phải kiếm tạm đôi dép lê để đi.

 

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Anh hùng phản hắc - SCTV9
Tình yêu đến cùng gió biển
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -SCTV bùng nổ Quý 3/2024 với ưu đãi nhân đôi