Wednesday, October 4, 2023

iPhone 15 Pro là iPhone có bộ nhớ RAM cao kỷ lục

Apple chưa bao giờ quảng cáo công khai bộ nhớ RAM có trong iPhone, nhưng MacRumors đã xác nhận các mức bộ nhớ cao kỷ lục có trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Báo cáo cho thấy iPhone 15 Pro và 15 Pro Max được trang bị bộ nhớ kỷ lục trên iPhone, đạt RAM 8 GB và tăng từ 6 GB có trên các mẫu iPhone 14 Pro. Cùng với chip A17 Pro mới, RAM bổ sung sẽ nâng cấp hiệu năng tổng thể cho hệ thống, đặc biệt là cho khả năng đa nhiệm.

Phát hiện của MacRumors dựa vào phiên bản Xcode 15 Release Candidate mà Apple vừa cung cấp, xác nhận rằng iPhone 15 và 15 Plus cấp thấp hơn được trang bị RAM 6 GB, trong khi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max đều có RAM 8 GB. Thông tin này có được với sự hỗ trợ từ nhà nghiên cứu mã phần mềm @aaronp613 trên X.

Để so sánh, số lượng RAM trước đó trên iPhone 14 Series như sau: iPhone 14 và 14 Plus có RAM 6 GB, trong khi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max cũng có RAM 6 GB.

Nhằm giúp thông tin thêm tin tưởng, người dùng cần nhớ rằng các tệp Xcode tương tự đã tiết lộ chính xác dung lượng RAM cho các mẫu iPhone 14 năm ngoái và trên một số thế hệ iPhone trước đó. Loại RAM trong các mẫu iPhone 15 vẫn chưa được biết, nhưng việc phân tích thiết bị sẽ sớm xác nhận thông tin đó.

Tất cả 4 mẫu iPhone 15 Series sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 15/9 tại Mỹ cùng hơn 40 quốc gia và khu vực khác nhau, trước khi lên kệ vào một tuần sau đó, thứ Sáu ngày 22/9. Người dùng Việt Nam sẽ phải chờ thêm một tuần nữa để sở hữu máy, thứ Sáu ngày 29/9 như thông tin xác nhận từ trang Apple Store Việt Nam./.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img