Wednesday, October 4, 2023

Đêm hội trăng rằm SCTV năm 2023 – Cùng lan tỏa yêu thương!

“Đêm hội trăng rằm” của Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontuorist (SCTV) năm 2023 sẽ đồng loạt tổ chức nhiều nội dung hấp dẫn và đặc sắc tại TP.HCM và 6 tỉnh thành trên toàn quốc với thông điệp cùng “Lan tỏa yêu thương”

dem-hoi-trang-ram-sctv-nam-2023-cung-lan-toa-yeu-thuong
 
Với mong muốn mang đến cho các thiếu niên, nhi đồng là con em của CB – CNV SCTV một Trung thu nhiều ý nghĩa và tạo cho các em tinh thần vui vẻ, phấn khởi để bước vào năm học mới, Công đoàn SCTV cùng với Đoàn Thanh niên SCTV phối hợp lên kế hoạch tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.
 
Để công tác tổ chức thành công “Đêm hội trăng rằm”, Ban tổ chức triển khai chương trình theo từng khu vực và tiểu ban các khu vực. Ông Hà Tuấn Anh– Phó Tổng giám đốc SCTV sẽ là trưởng Ban tổ chức “Đêm hội trăng rằm” của SCTV năm nay.
 
Tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” của SCTV năm nay, tại khu vực TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận sẽ có hơn 1000 bé – con em CB-CNV tham gia (ngày 23/9); Hà Nội có 262 bé (23/9); Đà Nẵng có 124 bé (24/9); Bà Rịa Vũng Tàu: 83 bé (24/9); Cần Thơ : 69 bé (23/9), Đắk Lắk: 82 bé, Gia Lai: 68 bé. Ngoài ra có hơn 824 bé đăng ký nhận quà là con em CB-CNV tại các Chi nhánh Tỉnh/ thành phố không tổ chức “Đêm hội trăng rằm”.
 
Tại khu vực TP.Hồ Chí Minh, hình thức tổ chức “Đêm hội trăng rằm” với các hoạt động Hội Thi Gian Hàng với 10 gian hàng – 10 chủ đề khác nhau như: Họa sĩ nhí (Tô tượng), Nụ cười đêm trăng (Đồ chơi và giải khát), Cây đa quán (Ẩm thực); Tuổi thơ (Trò chơi dân gian), Vui trung thu cùng bé (ẩm thực)….. Ngoài ra còn có hội thi văn nghệ kết hợp các trò chơi hoạt náo sân khấu và chương trình lễ hội đặc sắc. Tại các khu vực tỉnh thành phố khác của SCTV trên toàn quốc cũng tổ chức các các trò chơi, văn nghệ hoạt náo sân khấu múa lân và phát quà cho các bé…. 
 
Lãnh đạo công ty, Ban chấp hành Công đoàn luôn quan tâm và chăm lo rất chu đáo đến đời sống CB- NV và đây là một trong những hoạt động thường niên của SCTV. Thông qua những hoạt động như thế này, CB-CNV SCTV cũng như gia đình của họ có dịp giao lưu, gần gũi và gắn kết với nhau hơn. 
 
Đồng hành tham gia tài trợ, hỗ trợ các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi trong “Đêm hội trăng rằm” khu vực TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận là Công ty TNHH Republic Biscuit Corporation Việt Nam (Nhãn Hàng Doowee Donut); Công ty TNHH SCJ TV Shopping (SCJ) và Ngân hàng TNHH Một Thành Viên United Overseas Bank (UOB).
 
Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký cáp truyền hình SCTV để xem phim, vui lòng truy cập website: sctv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001878 để được tư vấn thêm. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể tải ứng dụng xem truyền hình trực tuyến SCTV Online để xem kênh SCTV9 miễn phí.
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 9/2023 
 
SCTV9: 22 tập phim “Chúc khanh hảo”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 28/8/2023 trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Viên Băng Nghiên, Trịnh Nghiệp Thành, Mễ Nhiệt, Dương Chí Văn, Trương Nguyệt, Quách Tiếu Thiên,… Chuyện tình giữa “Quận chúa ác ma” và “Diêm Vương mặt lạnh” sẽ diễn biến ra sao? Họ phải vượt qua những khó khăn, trắc trở gì? Diễn xuất tự nhiên cùng sự tương tác ăn ý giữa cặp đôi Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành chính là điểm thu hút của bộ phim “Chúc khanh hảo”.
 
SCTV9: Đây là bộ phim đầu tiên TVB khai thác đề tài về thầy thuốc trung y châm cứu hiện đại. 25 tập phim “Xin chào đại phu của tôi”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 11/9/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Hà Quảng Bái, Thái Tư Bối, Ngô Vỹ Hào, Trần Gia Tuệ, Du Gia Hân, Khổng Đức Hiền, Tạ Tuyết Tâm, Lư Uyển Nhân, Đỗ Yến Ca…
 
SCTV14: 31 tập phim “Tình đầu” sẽ phát sóng lúc 19:45 từ ngày 4/9/2023 trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV. Phim của Đạo diễn Lý Khắc Lynh có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng: Trịnh Xuân Nhản, Lê Thu, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Trịnh Kim Chi, Long Hồ, Mai Trung, Kiều Trinh cùng một số diễn viên khác: Thanh Hiền, Đoàn Bảo Ân, Quách Hữu Lộc, Quang Trung, Thanh Trúc, Thuận Hưng, Thùy Dương, Lê Minh Thuấn, Bùi Lê Kim Ngọc… Chủ đề không mới, nhưng với lỗi diễn cảm xúc, chạm vào trái tim, chắc chắn “Tình đầu” sẽ đem lại cho người xem những cảm xúc thật đẹp về tình yêu mà ai cũng trải qua.
 
 
Thanh Tâm 
 
 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img