Wednesday, October 4, 2023

Người phụ nữ nuốt AirPod vì tưởng nhầm là vitamin

Một video trên TikTok cho biết một người phụ nữ giải thích việc cô vô tình nuốt phải một chiếc AirPod của mình vì tưởng nhầm là vitamin khi đang mải nói chuyện.

Trong video, người phụ nữ có tên Tanna Barker sống ở Utah (Mỹ) nói rằng cô ấy đã gặp một người bạn và sau khi lấy AirPod ra để nghe rõ hơn, cô đã vô tình nhét nó vào miệng vì tưởng nhầm vitamin.

Cô nói trong một đoạn video được The Daily Mail phát hiện cho biết: “Tôi cho vitamin vào, uống một ngụm và nuốt nhưng bị kẹt. Tôi tiếp tục uống cạn nước cho đến khi ‘viên thuốc’ trôi xuống. Sau đó tôi tạm biệt người bạn và đi lấy AirPod lại rồi phát hiện ra những viên thuốc vẫn nằm trong tay. Hóa ra tôi nuốt chiếc AirPod của mình”.

Barker ngay lập tức gọi điện cho bạn bè thân thiết và bác sĩ để xin lời khuyên. Tất cả họ đều bảo cô ấy làm điều tương tự, đó là hãy để nó “trôi qua một cách tự nhiên”. Cô cũng vui vẻ và cho biết: “Thật may mắn khi tôi vẫn còn chiếc AirPod bên phải của mình”.

Trong video, Barker tự hỏi liệu có ai khác đã làm điều tương tự không. Hóa ra nhiều người cho biết cũng gặp phải điều tương tự. Vào tháng 2/2021, một người đàn ông ở Massachusetts đã nuốt một chiếc AirPod của mình khi đang ngủ. Thiết bị phải được loại bỏ thông qua nội soi khẩn cấp.

Sau đó, vào tháng 11/2021, một phụ nữ ở Massachusetts đã nuốt một trong những chiếc AirPod của mình sau khi tưởng nhầm AirPod với một viên ibuprofen. Ngoài ra, vào tháng 6/2022, một người nổi tiếng ở Anh đã vô tình nuốt phải một chiếc AirPod sau khi dùng nhầm tai nghe không dây của Apple với vitamin của cô.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img