Wednesday, October 4, 2023

Taylor Swift giành giải Bài hát của năm tại VMAs 2023: “Phần yêu thích nhất trong công việc của tôi”

Đúng như dự đoán, Taylor Swift đã trở thành chủ nhân giải thưởng Bài hát của năm nhờ bản hit “Anti-Hero”.

Taylor Swift giành giải Bài hát của năm tại VMAs 2023: "Phần yêu thích nhất trong công việc của tôi"

 

Taylor Swift một lần nữa ghi điểm lớn khi mang về cho mình giải thưởng Bài hát của năm tại lễ trao giải MTV VMAs 2023 (MTV Video Music Awards) nhờ bản hit Anti-Hero. Ngay sau khi tên của mình được xướng danh, Taylor Swift đã ôm hôn tất cả những người ngồi cùng hàng ghế với mình, bao gồm cả Sabrina Carpenter.

Đứng trên sân khấu, biểu tượng nhạc pop tỏ ra vô cùng hạnh phúc và xúc động trước sự cổ vũ nồng nhiệt của đồng nghiệp và khán giả có mặt tại lễ trao giải. Mở đầu màn phát biểu của mình, Taylor nhắc tới người bạn và cũng là người cộng tác trong album của cô Jack Antonoff, người mà cô gọi là “một trong những người bạn thân nhất trên thế giới”.

Taylor Swift giành giải Bài hát của năm tại VMAs 2023: "Phần yêu thích nhất trong công việc của tôi"

(Ảnh: Getty Images)

“Tôi rất hạnh phúc vì đây là phần yêu thích nhất của tôi trong những công việc mà tôi phải làm”, giọng ca Look What You Made Me Do tiếp tục, “Tôi bắt đầu viết nhạc khi tôi 12 tuổi và điều này luôn bắt đầu bằng cảm giác rất cô lập, rằng tôi là người duy nhất được chữa lành trong khoảnh khắc đó”.

“Nhưng khi tôi đi lưu diễn, cả khán đài đã hát lại những ca khúc của tôi và đó là điều khiến tôi cảm thấy thư giãn. Có lẽ tất cả chúng ta đều có vấn đề giống nhau. Cảm ơn những người hâm mộ, tôi yêu các bạn rất nhiều. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn với tôi”, nữ ca sĩ kết thúc màn phát biểu nhận giải của mình.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img