Friday, June 21, 2024

ĐT Olympic Việt Nam liệu có bị quá tải?

ĐT Olympic Việt Nam với nòng cốt là ĐT U23 trải qua khá nhiều giải đấu trong năm và liều này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về khả năng quá tải của 1 số cầu thủ.

ĐT Olympic Việt Nam liệu có bị quá tải?

 

Văn Khang, Hồng Phúc, Đức Việt, Quốc Việt, Thanh Nhàn và Vĩ Hào là nhóm cầu thủ bận rộn nhất thời gian qua. 3 cầu thủ này thi đấu cho các CLB của mình ở giải quốc nội rồi sau đó là các tuyến trẻ kéo dài từ U23 Đông Nam Á, vòng loại châu Á và sắp tới là cả Asiad. Đó là còn chưa kể đến vòng chung kết U20 châu Á đầu năm và sau đó là cả SEA Games 32. Khá nhiều giải đấu trong 1 thời gian không quá dài khiến nỗi lo quá tải đã được nêu ra. 

ĐT Olympic Việt Nam liệu có bị quá tải?
 

Trong danh sách 24 cầu thủ của đội tuyển Olympic Việt Nam. Phần lớn các gương mặt chưa được thi đấu quá nhiều trong màu áo các CLB. Những người bận rộn nhất phải kể Phan Tuấn Tài với 24 trận cho Viettel, 2 trận tại vòng loại châu Á vừa qua. Tiếp đến là Vĩ Hào với 18 trận cho Becamex Bình Dương, 2 trận tại vòng chung kết U23 Đông Nam Á, 3 trận tại vòng loại châu Á. Thái Sơn 19 trận cho Đông Á Thanh Hóa, 3 trận tại vòng loại châu Á. Với tổng số trận như vậy từ đầu năm xem ra vẫn là khá khiêm tốn với các cầu thủ trẻ.

Rõ ràng việc nhiều các cầu thủ được trải qua nhiều giải đấu liên tục trong thời gian qua mang tới 1 tín hiệu vui cho đội tuyển Olympic Việt Nam, ngoài sự tiến bộ về trình độ thì kinh nghiệm và tâm lý thi đấu sẽ giúp các cầu thủ trẻ tự tin khi bước vào 1 giải đấu lớn. Nỗi lo lớn nhất bây giờ chỉ đến từ việc thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có quá ít ngày để lắp ghép đội hình trước khi lên đường sang Trung Quốc tham dự Asiad mà thôi.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img