Thursday, June 20, 2024

Liên tục xảy ra mất trộm xe máy ở TP.Thủ Đức

Những ngày qua, trên địa bàn TP.Thủ Đức (TP.HCM) liên tục xảy ra các vụ mất trộm xe máy. Đáng nói, có khu trọ bị trộm liên tục 3 xe máy chỉ trong 2 phút.

Ngày 17.9, đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) cho hay đã nắm được thông tin và đang vào cuộc truy xét những người liên quan tới các vụ mất trộm xe máy trên địa bàn.

Trước đó, người dân ở TP.Thủ Đức liên tục phản ánh về tình trạng bị mất trộm xe máy ở các khu trọ. Đáng nói, có khu trọ bị trộm đột nhập, bẻ khóa và lấy đi 3 xe máy cùng lúc.

Liên tục xảy ra mất trộm xe máy ở TP.Thủ Đức
Liên tục xảy ra mất trộm xe máy ở TP.Thủ Đức

Sau khi bẻ khóa lấy trộm 3 xe máy chỉ trong 2 phút, nhóm nghi phạm nhanh chân tẩu thoát

Cụ thể, khoảng 14 giờ ngày 12.9, có 5 nam thanh niên đi trên nhiều xe máy, tiếp cận dãy trọ trong hẻm 74 (đường 36, P.Linh Đông). Quan sát thấy vắng người qua lại, 2 người trong nhóm này đứng ngoài cảnh giới, 3 người còn lại vào bên trong khu nhà xe của dãy trọ, lựa chọn những chiếc xe có giá trị. Chỉ 2 phút sau, nhóm này đã bẻ khóa, lấy 3 xe máy hiệu Vario, Exciter, Wave, rồi nhanh chân tẩu thoát.

Trước đó, khoảng 12 giờ 35 ngày 27.8, nhóm 4 nam thanh niên đi trên hai xe máy đến dãy trọ trên đường 36 (cách dãy trọ nói trên khoảng 100 m, P.Linh Đông), rồi tiếp cận, lấy trộm hai xe máy hiệu Exciter và Wave đậu trong nhà xe.

Liên tục xảy ra mất trộm xe máy ở TP.Thủ Đức

Camera ghi lại vụ trộm 2 xe máy tại dãy trọ trên đường 36 (P.Linh Đông)

Gần đây nhất, khoảng 14 giờ 20 ngày 16.9, anh H. đậu xe máy trước phòng trọ trên đường 160 (P.Tăng Nhơn Phú A) thì bị hai người tiếp cận, trộm mất xe máy. Anh H. cho hay, anh đậu xe trước cửa, vừa quay lưng ăn cơm một lát thì phát hiện bị trộm mất xe máy. Người này sau đó đã trình báo vụ việc lên Công an P.Tăng Nhơn Phú A.

Hiện Công an TP.Thủ Đức đã nắm được các vụ trộm xe máy nói trên và đang truy xét nhóm người liên quan.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img