Friday, June 21, 2024

Ấn tượng màn duyệt binh và biểu diễn võ thuật của học viên cảnh sát

Sáng 15.9.2023, Trường ĐH Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Tại buổi lễ, hơn 1.000 học viên đã thực hiện lễ duyệt binh và biểu diễn võ thuật vô cùng hoành tráng.

Những bước chân mạnh mẽ

Những đòn đánh dứt khoát

Màn duyệt binh và biểu diễn võ thuật của các học viên Trường ĐH Cảnh sát nhân dân đã tạo được dấu ấn đặc biệt cho buổi lễ khai giảng năm học mới.

Sáng 15.9.2023, Trường ĐH Cảnh sát nhân dân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Công an TP.HCM, Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là sự tham gia của 50 học sinh Trường tiểu học Kim Đồng (tại quận 7).

Điểm nhấn của buổi lễ khai giảng năm nay là màn duyệt binh và biểu diễn võ thuật của hơn 1.000 học viên, đại diện cho gần 14.000 học viên các hệ đang theo học tại trường.

Thiếu tướng Trần Thành Hưng, Hiệu trưởng Trường ĐH Cảnh sát nhân dân đã báo cáo thành tích trường đạt được trong năm học và đánh giá đó chính là bước tạo đà thuận lợi cho việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Trong năm học vừa qua, Trường ĐH Cảnh sát nhân dân tổ chức giảng dạy, đào tạo các bậc học, hệ học cho gần 14.000 học viên ở các trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân. Bên cạnh công tác giảng dạy, nhà trường cũng xác định vai trò là lực lượng dự bị chiến đấu sẵn sàng chi viện cho các tỉnh, thành phố phía nam trong tình huống cấp bách. Đồng thời, trường cũng thực hiện tốt các hoạt động vì cộng đồng với những chương trình tiêu biểu như: chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng, đỡ đầu trẻ em mồ côi, cử học viên tham gia các chiến dịch Mùa hè xanh…

Với chủ đề năm học 2023 – 2024 là “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số tại Trường ĐH Cảnh sát nhân dân”, nhà trường tập trung giải quyết 6 nhiệm vụ trọng tâm, với quyết tâm tạo sự đột phá trong công tác ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, hướng đến xây dựng nhà trường thông minh. 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img