Tuesday, July 16, 2024

Hoàng Thùy Linh: Không ít áp lực khi đóng phim mới

Bộ phim “Không ngại cưới, chỉ cần một lý do” có sự góp mặt của dàn diễn viên rất đáng chờ đợi, trong đó phải kể đến sự trở lại của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh: Không ít áp lực khi đóng phim mới

 

Trong phim mới Không ngại cưới, chỉ cần một lý do, Hoàng Thuỳ Linh đảm nhận vai Yến – một người phụ nữ thành đạt trong công việc nhưng lại lận đận trong chuyện tình duyên. Đây là vai diễn truyền hình dài hơi của Hoàng Thùy Linh, đánh dấu sự trở lại của cô sau phim Mê cung. Vai diễn mới mang lại cho nữ ca sĩ diễn viên không ít áp lực. Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ cô đã suy nghĩ, lo lắng khá nhiều trước khi nhận vai. 

Dù đã chuẩn bị về mặt tâm lý, những những ngày quay đầu với Hoàng Thùy Linh vẫn thực sự vất vả. Rất may mắn, ê-kíp đoàn làm phim và đặc biệt là người bạn diễn cùng, Nhan Phúc Vinh đã giúp cô trở nên thoải mái và tự nhiên hơn. 

Hoàng Thùy Linh: Không ít áp lực khi đóng phim mới
 

Lần này, người đóng cặp với Hoàng Thùy Linh là Nhan Phúc Vinh. Vai Phong của nam diễn viên cũng là một dạng vai khác biệt, không còn hình ảnh soái ca, tổng tài ‘bề ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền’. Thay vào đó là một thanh niên có sôi nổi, có phần ‘bắng nhắng’, luôn dùng vẻ bề ngoài ào ào vô lo vô nghĩ để che đi áp lực về kinh tế. Một cặp đôi nữa cũng hứa hẹn mang lại sự thú vị là Trọng Lân và Lương Quỳnh.

Hoàng Thùy Linh: Không ít áp lực khi đóng phim mới
 

Đông (Trọng Lân) – anh thanh niên thôn hồn nhiên, ngây thơ, luôn tự tin với những gì mình có, nhưng thực tế là chả có gì là dạng vai để Lân có rất nhiều đất diễn, phát huy được sở trường của mình ở mọi mặt từ vẻ ngông nghênh, ngốc nghếch, đáng yêu đến tình cảm có phần luỵ. Trong khi đó vai Huyền – một bà mẹ đơn thân, mạnh mẽ và gai góc cũng là dạng vai sở trường với Quỳnh Lương.

Hoàng Thùy Linh: Không ít áp lực khi đóng phim mới
 

Thêm vào đó, sự trở lại của bộ đôi “chim ri” Bảo Hân và Quang Anh trong vai Linh và Nam sẽ mang tới cho khán cảm xúc quen thuộc nhưng chưa bao giờ ngừng đáng yêu và đầy năng lượng. Cùng với đó là sự góp mặt của các diễn viên: NSƯT Phú Đôn, Thanh Bình…

 

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Anh hùng phản hắc - SCTV9
Tình yêu đến cùng gió biển
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -SCTV bùng nổ Quý 3/2024 với ưu đãi nhân đôi