Tuesday, July 16, 2024

“Luyến lươn” Thanh Hương vào vai ngây ngô, không chịu lớn trong phim mới

“Tình trạng: Đã ly hôn” có sự tham gia của NSND Thu Hà, NSƯT Tú Oanh, Ngân Quỳnh, Phương Dung, Mai Huỳnh, Thanh Hương, Lương Thu Trang, Anh Đức, Trọng Nhân, Thục Anh…

"Luyến lươn" Thanh Hương vào vai ngây ngô, không chịu lớn trong phim mới

 

Chiều qua (19/9), ê-kíp phim “Tình trạng: Đã ly hôn” đã có buổi gặp gỡ truyền thông tại Hà Nội. Bộ phim cũng chính thức được đến với khán giả trong cùng ngày thông qua Netflix và kênh truyền hình HTV7. “Tình trạng: Đã ly hôn” gồm 75 tập, mỗi tập có thời lượng 30 phút. Nội dung phim xoay quanh về chủ đề tình cảm gia đình, hôn nhân, đặc biệt là vấn đề “ly hôn” thông qua những góc nhìn mới mẻ, lạc quan và chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa.

"Luyến lươn" Thanh Hương vào vai ngây ngô, không chịu lớn trong phim mới

Đoàn phim trò chuyện với báo chí.

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Lê Anh Ngọc – đại diện cho đơn vị sản xuất phim – cho biết các nhà sản xuất, đạo diễn cũng như toàn bộ diễn viên đã tập trung mọi nguồn lực cho phim này. 

“Tình trạng: Đã ly hôn là kết quả làm việc miệt mài trong 6 tháng của ê-kíp. Mong nhận được sự ủng hộ của người xem” – ông Lê Anh Ngọc nói.

"Luyến lươn" Thanh Hương vào vai ngây ngô, không chịu lớn trong phim mới

Các diễn viên tại buổi họp báo.

Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh nói anh mong muốn thông qua nội dung phim mang đến một góc nhìn mới mẻ về vấn đề ly hôn trong cuộc sống gia đình hiện đại cho khán giả, trở thành “món ăn tinh thần” cho mỗi gia đình vào các buổi tối trong tuần.

Trong phim “Tình trạng: Đã ly hôn”, diễn viên Thanh Hương vào vai cô chị cả Thanh Hoà. Tuy là chị của hai đứa em nhưng Thanh Hoà vẫn không chịu lớn, sự ngây ngô và thiếu quyết đoán. Vãi diễn được nữ diễn viên Thanh Hương thể hiện một cách tự nhiên, sống động qua từng lời thoại và biểu cảm gương mặt.

Nói về vai diễn của mình tại buổi gặp gỡ báo chí chiều 19/9, Thanh Hương cho biết: “Khi Hương yêu vai diễn của mình thì Hương sẽ sống với nó chứ không diễn nữa. Và mình đã sống với nhân vật Thanh Hoà”.

"Luyến lươn" Thanh Hương vào vai ngây ngô, không chịu lớn trong phim mới

Diễn viên Thanh Hương tại buổi họp báo.

Theo chia sẻ từ ê-kíp phim, đối với những người chưa lập gia đình, bộ phim phản ánh chân thực những xung đột, mâu thuẫn, hiện thực cuộc sống hôn nhân, giúp các bạn có thêm góc nhìn và chuẩn bị cho việc xây dựng tổ ấm trong tương lai. Các gia đình trẻ sẽ có cơ hội “tham chiếu” với cuộc sống hiện tại, rút ra những bài học kinh nghiệm cho chính mình.

Còn với những người đã đổ vỡ, đi qua những thăng trầm cùng nhiều cung bậc cảm xúc của cuộc sống vợ chồng, sẽ có sự đồng cảm với từng tình huống mà các nhân vật trong phim trải qua. Riêng các bậc cha mẹ, thông qua bộ phim sẽ thấu hiểu, chia sẻ với các con của mình hơn khi có sự khác biệt ở khoảng cách thế hệ, đặc biệt là trong xã hội hiện đại đầy rẫy áp lực đối với những người trẻ.

Bằng lối diễn xuất tự nhiên, kịch bản “quen mà lạ, lạ mà quen” cùng với những câu chuyện nhân văn ẩn chứa đằng sau các phân cảnh, phim truyền hình “Tình trạng: Đã ly hôn” hứa hẹn sẽ chinh phục được trái tim của nhiều khán giả.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Anh hùng phản hắc - SCTV9
Tình yêu đến cùng gió biển
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -SCTV bùng nổ Quý 3/2024 với ưu đãi nhân đôi