Thursday, June 20, 2024

Màn hình gaming Dual UHD đầu tiên trên thế giới ra mắt

Ông lớn công nghệ Hàn Quốc vừa cho ra mắt Odyssey Neo G9 57 inch – màn hình gaming Dual UHD đầu tiên trên thế giới.

Màn hình gaming Dual UHD đầu tiên trên thế giới ra mắt

 

Odyssey Neo G9 57″ từng nhận Best of Innovation Award tại triển lãm CES năm nay. Samsung cho hay, sản phẩm có phân giải Dual Ultra-High-Definition (DUHD) kết hợp với nhiều tùy chọn kết nối tốc độ cao, được thiết kế cho những game thủ muốn nâng cao hiệu suất và lợi thế cạnh tranh trong các tựa game.

Ông lớn công nghệ Hàn Quốc cho biết thêm, Odyssey Neo G9 có độ độ cong 1000R trên màn hình 57 inch cùng tỷ lệ khung hình 32:9,  có độ rộng bằng hai 2 màn hình 32 inch UHD. 

“Công nghệ Quantum Matrix giúp nâng cấp khả năng hiển thị cho tấm nền Mini-LED lượng tử trong màn hình của Samsung, mang đến các “dimming zone” nhỏ và tăng cường khả năng kiểm soát của đèn nền tốt hơn. Kết quả là sự khác biệt giữa các vùng sáng và tối trên màn hình trở nên tốt hơn, đi kèm với độ tương phản sắc nét và giảm hiện tượng lóa sáng. Tần số quét 240 hertz (Hz) và tốc độ phản hồi (GTG) đạt 1ms giúp giảm hiện tượng bóng mờ, nhòe trên màn hình”, Samsung cho biết.    

Từ ngày 1/10 đến ngày 15/10, người dùng tại Việt Nam có thể đặt hàng trước Odyssey Neo G9 57 inch trên toàn quốc, với giá bán lẻ đề nghị là 59.990.000 VNĐ.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img