Friday, June 21, 2024

Adobe ra mắt Photoshop trên website với mức phí sử dụng hơn 500.000 đồng/tháng

Adobe đã chính thức ra mắt phiên bản Photoshop trên website, hỗ trợ gần 100 ngôn ngữ với mức phí sử dụng khoảng hơn 500.000 đồng/tháng.

Adobe ra mắt Photoshop trên website với mức phí sử dụng hơn 500.000 đồng/tháng

 

Photoshop phiên bản trên website vừa được tập đoàn Adobe chính thức ra mắt và giới thiệu là phiên bản thân thiện, tinh gọn hơn bản ứng dụng. Một số thay đổi của bản website so với bản ứng dụng bao gồm: thêm tên công cụ vào thanh công cụ; các công cụ được nhóm lại theo quy trình làm việc, giúp việc chỉnh sửa chân dung, chọn đối tượng trong ảnh,… trở nên dễ dàng hơn; chuyển đổi mượt mà giữa phiên bản website và phiên bản ứng dụng trên máy tính.

Điểm nhấn của Photoshop bản website chính là khả năng tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo của Adobe Firefly, đặc biệt là Generative Fill và Generative Expand giúp thêm, mở rộng hoặc xóa nội dung khỏi hình ảnh. Prompt bằng văn bản sẽ được hỗ trợ gần 100 ngôn ngữ.

Photoshop bản website cũng giúp người dùng dễ dàng cộng tác với người khác, những người không trả phí vẫn có thể xem và bình luận lên các tác phẩm.

Vào năm 2021, Adobe đã phát hành bản beta của Photoshop phiên bản web. Đến tháng 6/2022, công ty bắt đầu thử nghiệm mô hình dùng thử miễn phí đối với một số quốc gia. Từ đầu năm 2023, Adobe liên tục tích hợp AI vào sản phẩm để hỗ trợ người dùng trong việc sáng tạo, chỉnh sửa hình ảnh. Điều này làm nhiều nhà sáng tạo nội dung lo ngại liệu AI có được đào tạo dựa trên những tác phẩm nghệ thuật có bản quyền hay không.

Adobe khẳng định mục đích của việc tích hợp AI vào Photoshop là hỗ trợ người dùng, không phải để thay thế vai trò của con người.

Hiện tại, Photoshop bản website cho người dùng sử dụng bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày. Sau đó nếu muốn dùng toàn bộ tính năng, người dùng phải trả mức phí 20,99 đô/tháng (hơn 500 nghìn đồng/tháng).

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img