Thursday, June 20, 2024

Huyền thoại Tiến Minh và dự án Kamito “Trạm tiếp đam mê" cho cầu lông trẻ Việt Nam

(Tổ Quốc) – Ngày 4/10, tại Hà Nội, “tượng đài” cầu lông Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh cùng thương hiệu Kamito đã cho ra mắt BST TM Leagend cùng dự án “Trạm tiếp đam mê” cho các VĐV cầu lông trẻ trên toàn quốc.

(Tổ Quốc) – Ngày 4/10, tại Hà Nội, “tượng đài” cầu lông Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh cùng thương hiệu Kamito đã cho ra mắt BST TM Leagend cùng dự án “Trạm tiếp đam mê” cho các VĐV cầu lông trẻ trên toàn quốc.

Lấy biểu tượng từ huyền thoại cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh, bộ sưu tập do chính anh trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế và đồng hành phát triển từng sản phẩm để mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho những người chơi cầu lông.

Bên cạnh đó, Tiến Minh cũng trở thành đại sứ của dự án “Trạm tiếp đam mê” – chắp cánh cho ước mơ chơi cầu lông của hàng trăm nghìn trẻ em Việt Nam.

Huyền thoại Tiến Minh và dự án Kamito “Trạm tiếp đam mê" cho cầu lông trẻ Việt Nam - Ảnh 1.

VĐV Nguyễn Tiến Minh cùng đại diện Kamito – ông Tống Đức Thuận đã ký kết biên bản ghi nhớ và giới thiệu dự án “Trạm tiếp đam mê” – chắp cánh cho ước mơ chơi cầu lông của hàng trăm nghìn trẻ em Việt Nam.

Quỹ “Trạm tiếp đam mê” với số tiền ban đầu là 200 triệu đồng nhằm phát triển phong trào cầu lông và các hoạt động thể chất thông qua cầu lông. Quỹ sẽ liên tục hỗ trợ từ các hoạt động kinh doanh của thương hiệu để có thêm nguồn lực phát triển.

Tại buổi lễ, vận động viên Nguyễn Tiến Minh cho biết: “Tôi rất vinh dự được đồng hành và mong muốn đưa ra ánh sáng nhiều tài năng cầu lông trẻ, từ đó góp phần cống hiến cho nền thể thao Việt Nam trong tương lai”.

Huyền thoại Tiến Minh và dự án Kamito “Trạm tiếp đam mê" cho cầu lông trẻ Việt Nam - Ảnh 2.

Với dự án “Trạm tiếp đam mê”, Tiến Minh hy vọng sẽ đưa ra ánh sáng nhiều tài năng trẻ, cống hiến cho nền thể thao Việt Nam trong tương lai.

Cũng trong buổi lễ ra mắt, BST TM Leagend và dự án “Trạm tiếp đam mê”, Tiến Minh cũng đã chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ của bản thân, trong đó tượng đài cầu lông Việt Nam đã nhắc tới chiến thắng trước tay vợt số một thế giới ở thời điểm năm 2009 là Lee Chong Wei (Malaysia) với tỷ số 2-1 tại giải cầu lông Singapore mở rộng.

Nói về chiến thắng trên, Tiến Minh bồi hồi cho biết khi đó anh không tin nổi mình có thể vượt qua tay vợt số 1 thế giới và mất ngủ cả đêm để tận hưởng chiến thắng này.

Cách đây không lâu, tay vợt Nguyễn Tiến Minh vừa lên ngôi tại giải cầu lông vô địch quốc gia 2023 ở tuổi 40. Nam vận động viên thể hiện sự bền bỉ và kinh nghiệm vượt trội so với các đàn em trẻ.

Sự đóng góp của Tiến Minh cho làng cầu lông Việt Nam là điều không thể phủ nhận. Cũng chính nhờ những thành tích từng đạt được, Tiến Minh từng được Chủ tịch nước Việt Nam tặng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có những đóng góp cho cầu lông Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Nam Nguyễn

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img