Saturday, December 2, 2023

Nhiếp ảnh gia Bá Hân và Minh Hiền triển lãm ảnh tại Nhật Bản

Bộ ảnh dự án Nụ cười, làm thế giới vui (SMILE, Make The World Happy) của nhiếp ảnh gia Bá Hân và bộ ảnh Tình thân (The Affection) của nhiếp ảnh gia Minh Hiền sẽ tham gia triển lãm luân lưu cùng các nghệ sĩ nhiếp ảnh Nhật Bản trong Tháng nhiếp ảnh Tokyo – 2023, diễn ra tại nhà trưng bày Bunka Gallery, Higashikawa từ ngày 7 – 23.11.

 
Nhiếp ảnh gia Bá Hân và Minh Hiền triển lãm ảnh tại Nhật Bản

Tác phẩm trong bộ ảnh Tình thân của nhiếp ảnh gia Minh Hiền

Cách đây 39 năm, Higashikawa trên đảo Hokkaido được tuyên bố là “thành phố nhiếp ảnh của Nhật Bản” và được chọn là “thủ đô văn hóa nhiếp ảnh của thế giới”.

Trước đó, trong khuôn khổ những hoạt động văn hóa nghệ thuật nhân kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ hữu nghị Nhật – Việt, tác phẩm của 25 nhiếp ảnh gia Việt Nam đã được triển lãm trong chương trình Tháng nhiếp ảnh Tokyo – 2023 ở thủ đô Tokyo (tháng 6.2023) và ở TP.Fukushima (tháng 9.2023). Hưởng ứng tinh thần của Bộ Ngoại giao Nhật Bản, Hiệp hội Nhiếp ảnh Nhật Bản kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Bá Hân, sau triển lãm trên, tiếp tục mang những bộ ảnh được tuyển chọn giới thiệu tại nhiều tỉnh, thành phố của Nhật Bản.

 
 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img