Saturday, December 2, 2023

Ra mắt Khung phim Việt đặc sắc trên HTV7

Sáng 3.10, tại Đài Truyền hình TP.HCM đã có buổi ra mắt Khung phim Việt đặc sắc trên HTV7 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ.

 
Ra mắt Khung phim Việt đặc sắc trên HTV7

Các diễn viên dự họp báo ra mắt Khung phim Việt đặc sắc trên HTV7

Theo ông Cao Anh Minh, Tổng giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM, HTV là nơi từng phát sóng nhiều phim Việt đình đám, được công chúng đón nhận trong các thập niên qua như Đất phương Nam, Đồng tiền xương máu, Blouse trắng… Nhiều năm qua tại VN đã có không ít đơn vị phát triển những dòng phim Việt chất lượng cao về cả nội dung, sản xuất, quảng bá, đạt được thành công đáng ghi nhận. Tuy nhiên, do sự khác biệt về vùng miền, đa dạng về văn hóa nên vẫn còn những nhóm khán giả với các gu thưởng thức nội dung khác nhau chưa được đáp ứng trọn vẹn. Đặc biệt, khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận vẫn còn thiếu các phim truyền hình có nội dung phản ánh chân thực đời sống xã hội, những vấn đề được đông đảo người dân quan tâm thông qua nhiều câu chuyện mang tính đời thường.

Từ yêu cầu đó, HTV phối hợp SK Pictures sản xuất loạt phim truyền hình phát sóng trên HTV7. Từ tháng 10.2023 – 3.2024, Khung phim Việt đặc sắc sẽ phát sóng 3 tập/tuần lúc 19 giờ 30 thứ hai, ba, tư. Từ tháng 4.2024, khung giờ này sẽ được nâng lên phát sóng 5 tập/tuần vào thứ hai, ba, tư, năm, sáu.

Mở đầu là phim Dâu bể mùa xưa về cuộc sống người miền Tây Nam bộ xưa, do Huỳnh Long Trung Nghĩa đạo diễn, với sự tham gia diễn xuất của Bạch Công Khanh, Huỳnh Đông, NSƯT Tuyết Thu, Thân Thúy Hà, Khương Thịnh…; khởi chiếu lúc 19 giờ 30 ngày 9.10.

Tiếp theo, phát sóng cuối tháng 12.2023 là Dưới bóng bình yên (Văn Công Viễn đạo diễn) khai thác cuộc sống những người vô gia cư, có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Trịnh Kim Chi, Lương Thế Thành, Kim Tuyến, Trần Phong, Thiên Nga… Bóng của thị thành (Nguyễn Minh Cao đạo diễn) kể về những người nhập cư vào TP.HCM vượt lên nghịch cảnh, với diễn xuất của Trung Huy, Tuệ Minh, NSƯT Kim Xuân, Châu Hà Yến Nhi, Quách Ngọc Tuyên…; phát sóng tháng 3.2024.

 
 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img