Sunday, December 3, 2023

Hai trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn chính thức ký hợp đồng dài hạn với LĐBĐVN

LĐBĐ Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng dài hạn với HLV Hứa Hiền Vinh và HLV Lê Phước Tứ.

Hai trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn chính thức ký hợp đồng dài hạn với LĐBĐVN

 

Việc LĐBĐVN ký hợp đồng dài hạn với HLV Hứa Hiền Vinh và Lê Phước Tứ được đánh giá rất cần thiết nhằm tạo sự ổn định cho công tác chuyên môn tại các đội tuyển trẻ quốc gia. HLV Hứa Hiền Vinh và Lê Phước Tứ đều có kinh nghiệm trong công tác đào tạo các cầu thủ trẻ với nhiều năm làm việc ở CLB Phố Hiến (nay là PVF CAND) cũng như Trung tâm PVF. Cả hai cũng đều là những cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam, trong đó Lê Phước Tứ đã trải qua nhiều năm khoác áo đội tuyển quốc gia, với thành tích vô địch Đông Nam Á năm 2008.

Tại giải U23 Đông Nam Á 2023, HLV Hứa Hiền Vinh và Lê Phước Tứ là trợ lý của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn, góp phần quan trọng trong hành trình đăng quang ngôi vô địch của đội tuyển U23 Việt Nam.

Trong thời gian tới, HLV Hứa Hiền Vinh và Lê Phước Tứ sẽ tiếp tục là “cánh tay phải” đắc lực của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn trong nhiệm vụ tuyển chọn, xây dựng lực lượng các đội tuyển trẻ hướng tới mục tiêu mới tại đấu trường khu vực cũng như châu lục. Trước mắt ở năm 2024 sẽ là giải vô địch U16, U19 Đông Nam Á và Vòng loại U17, U20 châu Á.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img