Tuesday, December 5, 2023

Jungkook (BTS) kết thúc tuần đầu phát hành album với doanh số khổng lồ

Album solo đầu tiên của Jungkook liên tiếp lập kỷ lục khủng sau khi ra mắt, là minh chứng rõ ràng về tầm ảnh hưởng của nam thần tượng trên toàn cầu.

Jungkook (BTS) kết thúc tuần đầu phát hành album với doanh số khổng lồ

 

Theo thống kê từ Hanteo, Jungkook – thành viên nhóm nhạc BTS – đã trở thành nghệ sĩ solo K-Pop tẩu tán được nhiều album nhất trong tuần đầu phát hành. 

Cụ thể, album solo GOLDEN của Jungkook đã chínnh thức chốt doanh số tuần đầu tiên với số lượng kỷ lục: 2,438 triệu bản. Con số này đã giúp Jungkook soán ngôi vương từ V – một thành viên khác của BTS – với album Layover.

Đáng chú ý hơn, Jungkook vượt kỷ lục này ngay từ khi chỉ vừa phát hành trong ngày đầu tiên. Trong 24h đầu, GOLDEN của nam thần tượng bán được tổng cộng hơn 2,147 triệu bản, trở thành album đầu tiên của một nghệ sĩ solo K-Pop vượt mốc 2 triệu bản trong ngày đầu phát hành.

Ngoài ra, Jungkook cũng có màn trình diễn bất ngờ trên sân khấu tại Quảng trường thời đại ở New York khiến khán giả vô cùng háo hức. Màn trình diễn sau đó nhận được nhiều sự chú ý và lời khen ngợi từ những người hâm mộ cũng như khán giả trên toàn thế giới.

Mặc dù album solo đầu tiên của Jungkook đạt được nhiều thành tích đáng nể nhưng điều này cũng không quá bất ngờ đối với những người hâm mộ K-Pop. Nguyên nhân là do Jungkook là một ngôi sao toàn cầu và có lượng fan trung thành khổng lồ. Trước đó, nam thần tượng đã lập hàng loạt kỳ tích với ca khúc solo chính thức đầu tiên mang tên Seven.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img