Tuesday, December 5, 2023

Trải nghiệm công nghệ tại IT FEST

Một sự kiện công nghệ kết hợp với trải nghiệm giải trí độc đáo diễn ra tại Hòa Lạc, Hà Nội. Đó là IT FEST 2023 do FTP Software tổ chức.

Sự kiện không chỉ tạo cơ hội cho cộng đồng công nghệ Việt Nam, sinh viên và giới trẻ được tiếp cận với các xu hướng công nghệ mới nhất mà còn thỏa sức trải nghiệm các hoạt động giải trí đặc sắc.

Chủ đề của IT FEST 2023 là “Phiêu cùng công nghệ”. Trong đó, phần công nghệ quy tụ các diễn giả và những cộng đồng công nghệ hàng đầu thế giới như SChannel, Google Developer Group Hanoi… cùng thảo luận về các chủ đề công nghệ hiện đại như ngôn ngữ lớn, mô hình triển khai các dự án lớn toàn cầu, bảo mật thông tin và an ninh mạng trong doanh nghiệp.

Tiến sĩ Trần Việt Hùng – Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành Công ty Got it – cho rằng: “Công nghệ thông tin được kết hợp với các trải nghiệm giải trí, lễ hội. Chương trình mang đến một sân chơi đa trải nghiệm, đa diểm chạm nhằm kết nối các bạn trẻ, sinh viên và cộng đồng công nghệ hàng đầu Việt Nam”.

Bà Chu Thị Thanh Hà – Chủ tịch Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) – cho biết: “Bên cạnh các hoạt động công nghệ, IT FEST còn mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng như giải đua GO KART đầy thách thức, thị giác Immersive Park độc đáo, từ đó lan tỏa năng lượng cho giới trẻ nói riêng, thúc đẩy tiếp cận tri thức công nghệ, tạo gắn kết, học hỏi, giao lưu trong cộng đồng công nghệ nói chung”.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img