Tuesday, July 16, 2024

Bayern Munich thành công về mặt tài chính

11 năm liên tiếp VĐQG, Bayern Munich đã là 1 thế lực không thể lay chuyển ở Bundesliga. Vị thế về chuyên môn đã kéo theo nhưng lợi ích về kinh tế.

Bayern Munich thành công về mặt tài chính

 

Ở giải VĐQG Đức, trong nhiều mùa giải qua, Bayern Munich vượt trội so với phần còn lại của giải đấu về mọi mặt, từ chuyên môn cũng như sự giàu có. Trong đại hội thường niên mới được tổ chức,  họ đã công bố bản báo cáo tài chính. Bản báo cáo này cho thấy, CLB đang vận hành tốt như thế nào ở góc độ tài chính.

Bayern Munich thành công về mặt tài chính
 

11 năm liên tiếp VĐQG, Bayern Munich đã là 1 thế lực không thể lay chuyển ở Bundesliga. Vị thế về chuyên môn đã kéo theo nhưng lợi ích về kinh tế. Bayern Munich  xác nhận rằng, mức lợi nhuận của họ đã tăng gấp ba lần so với mùa giải 2021/2022, từ 17,1 triệu euro lên thành 54,4 triệu euro. Tổng doanh thu cũng tăng 28%, từ 665,7 triệu Euro lên thành 854,2 triệu Euro.

Bayern Munich thành công về mặt tài chính
 

Bayern Munich cũng rất xuất sắc trên thị trường chuyển nhượng. Họ đã thu 1 khoản tiền lớn từ Lucas Hernandez, Benjamin Pavard và Ryan Gravenberch, đủ để bù đắp cho việc đã phá kỷ lục chuyển nhượng để có được Harry Kane.

Với những tín hiệu khả quan về mặt tài chính, HLV Tuchel hy vọng nhận được sự trợ giúp từ câu lạc bộ khi kỳ chuyển nhượng mở cửa vào tháng Giêng. Ông cho rằng, Bayern Munich có đủ tiền để cung cấp cho mình những nguồn lực cần thiết với mục tiêu cạnh tranh hai danh hiệu cho đến cuối mùa giải. Hiện nay, Bayern Munich vẫn còn thi đấu ở Bundesliga và Champions League.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Anh hùng phản hắc - SCTV9
Tình yêu đến cùng gió biển
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -SCTV bùng nổ Quý 3/2024 với ưu đãi nhân đôi