Tuesday, July 16, 2024

HLV Roberto Mancini chuẩn bị cho trận ra mắt cùng ĐT Ả rập Xê út

Sau quãng thời gian chuẩn bị, HLV Roberto Mancini sẽ có trận đấu chính thức cùng với ĐT Ả rập Xê út khi tiếp đón ĐT Pakistan.

HLV Roberto Mancini chuẩn bị cho trận ra mắt cùng ĐT  Ả rập Xê út

 

Đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út, dưới sự dẫn dắt của HLV Roberto Mancini và trợ lý Yaya Toure đang chuẩn bị cho trận đấu chính thức đầu tiên khi tiếp đón Pakistan tại vòng loại thứ hai World Cup 2026.

Huấn luyện viên người Italia đã gây chú ý khi loại bỏ một số cầu thủ giàu kinh nghiệm, nhường chỗ cho những tài năng trẻ kể từ khi lên nắm quyền. Đội hình được Mancini tiết lộ mới đây bao gồm 28 cầu thủ, đáng chú ý có 8 cầu thủ lần đầu được góp mặt, 12 cầu thủ dưới 24 tuổi trong đó cầu thủ trẻ nhất năm nay mới 16 tuổi, hứa hẹn mang đến một sức sống trẻ cho ĐT Ả rập Xê út.

HLV người Italia đang phải đối mặt với nhiều thách thức khi trải qua những loạt trận giao hữu có kết quả không tốt thua 3 và hòa 1 kể từ khi nắm quyền. Đó là những trận thua trước ĐT Costa Rica và Hàn Quốc, sau đó là trận hòa trước ĐT Nigeria và một trận thua khác trước Mali hồi tháng 10.

Người hâm mộ bóng đá Châu Á lúc này đang chờ đợi Asian Cup 2023, nơi Ả Rập Xê Út được xếp vào Nhóm 6 cùng với Thái Lan, Kyrgyzstan và Oman.

 

 

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Anh hùng phản hắc - SCTV9
Tình yêu đến cùng gió biển
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -SCTV bùng nổ Quý 3/2024 với ưu đãi nhân đôi