Monday, May 20, 2024

Meta cung cấp ứng dụng Instagram, Facebook không quảng cáo ở châu Âu

Meta Platforms META.O thông báo, sẽ cung cấp cho người dùng ở châu Âu gói đăng ký để sử dụng ứng dụng xã hội Facebook và Instagram mà không có quảng cáo, nhằm tuân thủ các quy định mới của Liên minh châu Âu (EU).

Tập đoàn Công nghê đa quốc gia của Mỹ Meta Platforms META.O mới có thông báo, sẽ cung cấp cho người dùng ở châu Âu gói đăng ký để sử dụng ứng dụng xã hội Facebook và Instagram mà không có quảng cáo, nhằm tuân thủ các quy định mới của Liên minh châu Âu (EU).

Gói đăng ký không có quảng cáo hàng tháng sẽ có giá 9,99 EURO (tương đương 10,58 USD) cho người sử dụng 2 ứng dụng trên trình duyệt web, trong khi người dùng hệ điều hành iOS và Android sẽ phải trả 12,99 EURO mỗi tháng.

Việc đưa ra lựa chọn giữa gói miễn phí, có quảng cáo và gói đăng ký trả phí không có quảng cáo, có thể khiến người dùng chọn gói trước, giúp Meta tuân thủ các quy định mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh quảng cáo của mình.

Meta trước đó đã bị Cơ quan quyền riêng tư dữ liệu của Ireland phạt 390 triệu EURO vào đầu năm nay và được thông báo rằng, hãng không thể sử dụng các ứng dụng mạng xã hội để chạy quảng cáo cho người dùng, dựa trên hoạt động trực tuyến của họ.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Nữ luật sư
Danh tiếng gia tộc 2
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img