Tuesday, December 5, 2023

Album solo của Jungkook (BTS) lập hàng loạt kỷ lục trên Billboard

Album “GOLDEN” của Jungkook đã có những khởi đầu vô cùng mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng Billboard.

Album solo của Jungkook (BTS) lập hàng loạt kỷ lục trên Billboard

 

Đúng như dự đoán, album solo đầu tay của Jungkook – thành viên nhóm nhạc BTS – đã đạt được hàng loạt thành tích và kỷ lục đáng nể trên các bảng xếp hạng của Billboard. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Jungkook xứng đáng với danh hiệu “ngôi sao toàn cầu”.

Cụ thể, ca khúc chủ đề Standing Next to You đã ra mắt ở vị trí quán quân trên cả hai BXH Toàn cầu 200 và Toàn cầu không tính Mỹ. Điều này giúp Jungkook trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên đứng hạng nhất ở cả hai bảng xếp hạng với ba ca khúc khác nhau. Trước đó, thành viên BTS từng đạt vị trí số 1 trên hai BXH này với Seven3D, đây là hai ca khúc mở đường do album solo của anh. Ngoài ra, theo ghi nhận của Billboard, Standing Next to You cũng là bài hát quán quân đầu tiên của Jungkook mà không có sự hợp tác của những nghệ sĩ khác.

Trên BXH uy tín Billboard Hot 100, ca khúc này ra mắt ở vị trí thứ 5, đánh dấu bài hát solo thứ 6 của anh lọt vào BXH này và là bài hát solo thứ 3 có mặt trong top 10. Nhờ đó, “em út” của BTS tiếp tục lập kỷ lục, vượt qua PSY để trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc sở hữu nhiều ca khúc trên Hot 100 nhất cũng như nhiều bản hit lọt vào top 10 nhất.

Bên cạnh đó, Standing Next to You cũng ra mắt ở vị trí số 1 trên BXH Digital Song Sales với 84.000 lượt đơn vị tải xuất trong tuần đầu tiên. Trên BXH Bài hát phát trực tuyến, ca khúc này đứng ở vị trí thứ 25.

Cuối cùng, Jungkook một lần nữa trở lại BXH Nghệ sĩ ở vị trí Á quân. Đây là tuần thứ 13 của Jungkook có mặt trên BXH này với tư cách là nghệ sĩ solo.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img