Sunday, December 3, 2023

Cận cảnh UAV Nga nhắm mục tiêu thiết giáp Ukraine tại Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga ngày 14/11 công bố video cho thấy, máy bay không người lái (UAV) của nước này tập kích binh sỹ và nhắm mục tiêu vào thiết giáp của Ukraine tại khu vực Bakhmut.

Ở phần đầu tiên của video, máy bay không người lái của Nga xuất kích từ một địa điểm không xác định trong một khu rừng, sau đó nhanh chóng truy tìm và hạ gục thiết giáp của Ukraine. Ở phần thứ hai, UAV đã thả thuốc nổ vào một vị trí có binh sỹ của đối phương sau khi nhận thông tin về mục tiêu.

Cận cảnh UAV Nga truy đuổi thiết giáp Ukraine tại Bakhmut. Nguồn: Sputnik

 

Theo Bộ Quốc phòng Nga, UAV của nước này một lần nữa thể hiện khả năng chiến đấu tại Bakhmut khi tìm kiếm và bắn hạ mục tiêu một cách hiệu quả.

Thời gian gần đây, Nga đã tăng cường sử dụng UAV, nhắm vào các loại vũ khí, căn cứ quân sự và nơi tập kết binh sỹ của Ukraine. Theo giới phân tích, hiệu quả của các máy bay không người lái Nga, đặc biệt trong việc xác định và vô hiệu hóa các mục tiêu có giá trị, là bằng chứng cho thấy Nga có sự chuyển đổi lớn trong cách tiếp cận đối với một cuộc xung đột hiện đại. Các máy bay không người lái của nước này ngày càng được tích hợp các công nghệ tinh vi, thậm chí cả trí tuệ nhân tạo để gia tăng hiệu quả hoạt động.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img