Sunday, December 10, 2023

Hàng chục phòng thực hành mới cho học sinh trường nghề

Không chỉ được học tại các phòng lý thuyết và thực hành mới với đầy đủ trang thiết bị, học sinh của trường nghề này còn có nhà thi đấu đa năng để tham gia hoạt động thể dục thể thao và ký túc xá để lưu trú.

Sáng nay 15.11, Trường trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Q.12 (TP.HCM) tổ chức lễ khánh thành cơ sở 2 và họp mặt 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Ông Trần Nguyên Thục, Hiệu trưởng Trường trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Q.12, cho biết cơ sở 2 của trường (tại Q.12) có diện tích sàn xây dựng là 17.294 m2, với 49 phòng học lý thuyết, 28 phòng/xưởng thực hành chuyên môn, 1 nhà thi đấu thể dục thể thao đa năng, 39 phòng ký túc xá, 16 phòng chức năng. Bên cạnh đó là phòng đọc, thư viện, hội trường…

Hàng chục phòng thực hành mới cho học sinh trường nghề

Cơ sở 2 của Trường trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Q.12

“Việc xây dựng cơ sở 2 nhằm mở rộng tuyển sinh, góp phần đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cho thành phố. Đây cũng chính là bước ngoặt mở ra thêm một chương mới cho sự phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp của trường”, ông Thục chia sẻ.

Cũng trong buổi sáng nay, Trường trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Q.12 đón nhận bằng khen của UBND TP.HCM vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Được biết, trường này hiện có quy mô đào tạo gần 3.000 học sinh mỗi năm, ở 14 ngành nghề như điện công nghiệp và dân dụng, công nghệ kỹ thuật nhiệt, hướng dẫn du lịch, quản trị lữ hành, nghiệp vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý và bán hàng siêu thị, tài chính ngân hàng, bảo trì và sửa chữa ô tô, tiếng Hàn Quốc, công nghệ điện tử và năng lượng tòa nhà…

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img