Friday, June 21, 2024

Chiếc iPhone 15 Pro Max giá hơn nửa triệu EUR từ Caviar

Caviar, công ty chuyên tùy chỉnh các phụ kiện công nghệ đến từ Nga, đã biến những chiếc iPhone 15 Pro Max đắt đỏ trở nên siêu đắt hơn nữa.

Đó là chiếc iPhone 15 Pro Max dính kim cương và vàng trắng 18 cara được Caviar bán với giá 519.530 EUR. Để khiến chiếc iPhone này trở nên đắt đỏ hơn, Caviar đã trang bị cho nó 570 viên kim cương được chiết xuất từ mặt dây chuyền Graff – một trong những hãng trang sức độc quyền và uy tín nhất ở Vương quốc Anh. Bản thân mặt dây chuyền có giá 70.000 EUR.

Không dừng lại ở đó, iPhone 15 Pro Max do Caviar tùy chỉnh là phiên bản giới hạn khi chỉ có ba chiếc bán ra trên toàn thế giới. Caviar là thương hiệu có nguồn gốc từ Nga và hiện đã mở một công ty con ở Dubai, thuộc Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất.

Dựa vào những gì đăng tải cho thấy phiên bản tùy chỉnh này mang trên mình một thiết kế khá tốt, mặc dù nó có vẻ không thoải mái lắm để cầm nắm trên tay. Nguyên nhân vì những viên kim cương nằm ở mặt sau nên sẽ ảnh hưởng đến bàn tay của người sử dụng điện thoại. Ngoài ra, chúng tập trung ở chính giữa iPhone khiến trải nghiệm cầm nắm không được tiện dụng cho lắm.

Trong mọi trường hợp, nếu ai đó bị thuyết phục và có đủ tiền để trả, họ có thể đặt mua trực tiếp trên trang web của Caviar. Dĩ nhiên như đã đề cập, chỉ có ba mẫu iPhone 15 Pro Max này bán ra trên thị trường.

Khi nói về các tính năng trên sản phẩm, nó mang đầy đủ những gì mà một chiếc iPhone 15 Pro Max sở hữu như màn hình 6,7 inch, chip A17 Pro, màn hình Dynamic Island, ba camera với cảm biến chính 48 MP, khung titan,… Giá cho một mẫu iPhone 15 Pro Max thông thường từ 1.199 USD.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Người trong mộng xuân khuê
Báo thù SCTV14
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img