Sunday, December 10, 2023

Siberian Wellness tiếp tục được vinh danh ‘Doanh nghiệp vì cộng đồng – Saigon Times CSR 2023’

Mới đây, Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế (công ty phân phối sản phẩm thuộc thương hiệu Siberian Wellness tại Việt Nam) tự hào được Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tôn vinh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng – Saigon Times CSR 2023”.

Siberian Wellness tiếp tục được vinh danh ‘Doanh nghiệp vì cộng đồng - Saigon Times CSR 2023’

Chương trình Doanh nghiệp vì cộng đồng – Saigon Times CSR được Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times) phát động với mong muốn trở thành nơi trân trọng, lưu giữ, và vinh danh những doanh nghiệp có trách nhiệm cao với xã hội. Nhờ những hoạt động CSR ý nghĩa và ấn tượng, Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế tự hào được vinh danh là “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2023”.

Siberian Wellness tiếp tục được vinh danh ‘Doanh nghiệp vì cộng đồng - Saigon Times CSR 2023’

Bà Phan Thị Minh Hiếu – Giám đốc Marketing khu vực Đông Nam Á của Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh là Doanh nghiệp vì cộng đồng – Saigon Times CSR 2023. Giải thưởng càng trở nên ý nghĩa hơn trong thời điểm Siberian Wellness đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm chặng đường 10 năm kiến tạo nên một cuộc sống Wellness cho người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, các hoạt động vì cộng đồng của chúng tôi cũng ngày càng phát triển hơn và nhận được sự hưởng ứng của các Gen Well – tên gọi thân thương của công ty dành cho những người yêu thích sản phẩm Siberian Wellness và tiên phong thực hiện lối sống xanh, khỏe mạnh, cân bằng thân-tâm trí, thân thiện với môi trường.”

Hành trình phủ xanh Trái Đất

Niềm tự hào của Siberian Wellness không chỉ gói gọn trong những giải thưởng hay sự ghi nhận của công chúng đối với các sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ thiên nhiên, mà còn là những hành động mang lại những hiệu quả thiết thực đến việc phủ xanh Trái Đất. Như một cách tri ân Mẹ Thiên Nhiên mang đến nguồn nguyên liệu quý cho sức khỏe con người, Siberian Wellness vẫn đã và đang đẩy mạnh các dự án nhằm phục hồi và bảo vệ rừng cũng như các động vật hoang dã quý hiếm trên khắp thế giới, trong đó Việt Nam là một điểm mốc quan trọng trong bản đồ của các dự án mà tập đoàn triển khai.

2023 đánh dấu năm thứ hai liên tiếp Siberian Wellness triển khai Dự án “Eco project – Tái tạo 100 héc-ta rừng” (Eco-project – Give 100 hectares to your planet), nhằm tăng sắc xanh, xây dựng hệ sinh thái phong phú và nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường – một trong những vấn đề cấp bách hiện nay.

Siberian Wellness tiếp tục được vinh danh ‘Doanh nghiệp vì cộng đồng - Saigon Times CSR 2023’

Dự án đã trồng được hơn 500 cây loài đặc hữu tại các khu rừng nguyên sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Hiện Siberian Wellness cùng Ban quản lý Khu bảo tồn Thiên nhiên và Văn hóa Đồng Nai vẫn đang tiếp tục phối hợp chặt chẽ để theo dõi, chăm sóc cây non, đảm bảo cây sinh trưởng tốt, hướng tới mục tiêu đạt tỷ lệ cây sống khoảng 70-85% trong 4 năm tới.

Nâng cao chất lượng sống cộng đồng

Theo đuổi triết lý biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn qua các hoạt động phát triển bền vững trên cả phương diện kinh tế và đời sống, Siberian Wellness không chỉ tạo cơ hội phát triển cho các cá nhân mà còn lan tỏa mạnh mẽ thông điệp sống xanh, đề cao trách nhiệm với môi trường và cộng đồng xung quanh đến mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ – lực lượng nòng cốt tạo nên những thay đổi tích cực cho tương lai.

Dự án nổi bật trong năm 2023 là “Mỗi cuốn sách, một cây xanh”, phối hợp triển khai cùng trang thông tin điện tử Soha.vn, Siberian Wellness đã trao thư gồm những đầu sách với nội dung phong phú, thuộc nhiều thể loại như kỹ năng sống, hạt giống tâm hồn, gương hiếu học, khoa học và ngoại ngữ cho trường THCS Xuân Cẩm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang nhằm hỗ trợ công tác đào tạo và góp phần bồi dưỡng tri thức cho các em học sinh. Tại sự kiện, đại diện Siberian Wellness đã cùng tập thể giáo viên và học sinh trồng nhiều cây xanh làm đẹp cảnh quan và môi trường học tập, thể hiện đúng tinh thần của dự án.

Siberian Wellness tiếp tục được vinh danh ‘Doanh nghiệp vì cộng đồng - Saigon Times CSR 2023’

Dự án cộng đồng khác có mục đích tương tự cũng được Siberian Wellness triển khai tại Đồng Nai vào tháng 5 vừa qua. Trong sự kiện, thư viện sách cùng 30 chiếc xe đạp đã được trao tới các học sinh khó khăn trong địa bàn huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

Với kim chỉ nam “Siberian Wellness – Thực sự Thiên nhiên – Thực sự sáng tạo – Vì Cộng đồng”, những hoạt động thiện nguyện vì môi trường, cộng đồng chưa lúc nào dừng mà ngày càng được lan rộng, phát triển theo thời gian. Bên cạnh đó, Siberian Wellness cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng lối sống lành mạnh cho mỗi cá nhân, từ đó tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh và xã hội Wellness.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img