Sunday, December 10, 2023

Thông tin ĐT Bồ Đào Nha: CR7 chuẩn bị gia tăng thành tích ghi bàn?

Chuyến làm khách tại Liechtenstein lần này sẽ là cơ hội tuyệt vời để CR7 tiếp tục nâng cao thành tích ghi bàn bằng những kỷ lục vô tiền khoáng hậu mới.

Thông tin ĐT Bồ Đào Nha: CR7 chuẩn bị gia tăng thành tích ghi bàn?

 

ĐT Liechtenstein bắt đầu hành trình vòng loại EURO 2024 bằng thất bại 0-4 trước Bồ Đào Nha tại bảng J. Và tính cho đến thời điểm hiện tại, Liechtenstein là ĐT duy nhất chưa giành được điểm nào, cũng vì vậy ở lần tái đấu này, đây sẽ là cơ hội để HLV Roberto Martinez rèn quân.

Thành tích trên sân nhà của Liechtenstein tại vòng loại EURO 2024 rất nghèo nàn, đội bóng này toàn thua 11 trận gần nhất, chỉ ghi được 1 bàn thắng và để thủng lưới tới 10 bàn ở 3 trận tại quê nhà. Vì thế, chuyến làm khách tại Liechtenstein lần này sẽ là cơ hội tuyệt vời để ĐT Bồ Đào nha rèn chiến thuật, để CR7 tiếp tục nâng cao thành tích ghi bàn bằng những kỷ lục vô tiền khoáng hậu mới.

Cần nhấn mạnh rằng, ĐT Bồ Đào Nha đã giành vé tới Đức mùa Hè năm sau với ngôi đầu bảng J nên họ sẽ rất thoải mái ở loạt trận này. Ở trận lượt đi, Ronaldo đã lập cú đúp vào lưới Liechtenstein và Bồ Đào Nha đang có thành tích tuyệt vời trên sân đối phương. Cụ thể, họ toàn thắng cả 5 trận gần nhất (4 tại vòng loại EURO 2024) mà không để thủng lưới bất cứ lần nào.

 

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img