Sunday, December 10, 2023

Threads đã cho người dùng xoá tài khoản một cách riêng biệt

Người dùng giờ đây đã có thể xoá tài khoản Threads trong khi vẫn giữ được tài khoản Instagram của mình.

Threads đã cho người dùng xoá tài khoản một cách riêng biệt

 

Meta mới đây đã ra mắt phiên bản cập nhật mới của ứng dụng mạng xã hội Threads, giúp người sử dụng có thể xóa tài khoản của mình mà không ảnh hưởng đến tài khoản Instagram liên kết. Trước đó, nếu muốn xóa hoặc tạm thời khóa tài khoản Threads, người dùng cũng sẽ đồng thời phải làm điều tương tự với Instagram của mình, và điều này đã gây nên ít nhiều tranh cãi trong cộng đồng sử dụng mạng xã hội này của Meta.

CEO của Instagram, ông Adam Mosseri cho biết, ứng dụng Threads mới sẽ có thêm tùy chọn “Xoá hoặc tạm khóa tài khoản”. Vì mạng xã hội Threads hiện tại cần phải được đăng ký bằng tài khoản Instagram, ông nói rằng công ty đã luôn tìm cách để người dùng có thể gỡ bỏ Threads mà không ảnh hưởng đến Instagram của mình.

Threads đã cho người dùng xoá tài khoản một cách riêng biệt

Mạng xã hội Threads đang dần tách ra khỏi Instagram

Ông Mosseri cũng chia sẻ thêm rằng, nền tảng mạng xã hội của mình cũng đang làm việc để các bài đăng Threads sẽ có tùy chọn đồng thời xuất hiện trên các tài khoản Facebook và Instagram liên kết của người dùng hay không. Phía Meta cho biết mình đã ngay lập tức làm việc để 2 tính năng kể trên khả dụng sớm nhất có thể sau khi nghe những phản hồi cho rằng người dùng muốn có thêm quyền kiểm soát khi sử dụng các mạng xã hội của công ty này.

Vào tháng trước, CEO của Meta, ông Mark Zuckerberg cho biết, mạng xã hội Threads đã có tới gần 100 nghìn người dùng hàng tháng. Ngoài ra, nhiều nhà phân tích cũng cho biết họ đã tìm thấy những bằng chứng về việc mạng xã hội này sẽ sớm được cập nhật thêm nhiều tính năng mới nữa, trong đó bao gồm hashtag cũng như cho phép người dùng nhắn tin với nhau. Tính năng ActivityPub mà Meta hứa hẹn nhiều khả năng cũng sẽ sắp được ra mắt.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img