Sunday, December 3, 2023

Thừa Thiên – Huế: Cứu 6 nhân viên viễn thông bị lật thuyền

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế tiếp cận, ứng cứu 6 nhân viên Viettel bị lật thuyền khi đang làm nhiệm vụ trong lũ, đưa vào bờ an toàn.

Ngày 17.11, Ban Chỉ huy quân sự TX.Hương Trà (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết lực lượng vừa kịp thời ứng cứu 6 nhân viên của Đội trạm Viettel TX.Hương Trà bị lật thuyền khi đang làm nhiệm vụ trong lũ.
Thừa Thiên - Huế: Cứu 6 nhân viên viễn thông bị lật thuyền

Lực lượng chức năng tiếp cận 6 nhân viên Viettel gặp nạn

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 ngày 16.11, đoàn nhân viên gồm 6 người thuộc Đội trạm Viettel TX.Hương Trà di chuyển bằng thuyền để vào tiếp nhiên liệu tại trạm Viettel thuộc xã Hương Toàn. Thuyền gặp gió nên chao đảo, lật úp. 

Các thành viên trong đội bơi vào khu vực nghĩa địa, xung quanh nước lũ bủa vây, cách QL1 khoảng 1,5 km. Sau đó họ liên lạc với lực lượng quân sự để được hỗ trợ.

Nhận được tin báo, Ban Chỉ huy quân sự TX.Hương Trà lập tức điều động người và phương tiện đến hiện trường, phối hợp cùng công an xã và chính quyền các xã Hương Xuân, Hương Toàn lên phương án ứng cứu.

Đến khoảng 18 giờ 15 cùng ngày (16.11), toàn bộ 6 nhân viên Viettel được đưa về vị trí bảo đảm an toàn.

Trước đó (từ ngày 14 – 16.11), mưa lớn khiến địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế ngập diện rộng. Địa phương ghi nhận nhiều vụ lật ghe khi người dân vượt lũ, trong đó tại TP.Huế có 1 người chết và 1 người mất tích.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img