Sunday, December 3, 2023

Tìm kiếm sinh viên xuất sắc tham gia cuộc thi công nghệ toàn cầu

Cuộc thi ICT Competition 2023 – 2024 mở cổng đăng ký vào ngày 17/11/2023, mang đến cho sinh viên đam mê công nghệ toàn quốc những cơ hội học tập và trải nghiệm mới mẻ.

Huawei ICT Competition là cuộc thi dành cho các sinh viên thuộc các chuyên ngành đào tạo công nghệ thông tin tại các trường đại học, học viện trên toàn thế giới. Với chủ đề “Kết nối, Vinh quang và Tương lai”, cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội cho các tài năng trẻ được tiếp cận với những kiến thức công nghệ mới nhất, là cốt lõi cho quá trình chuyển đổi số (Cloud, AI, Big Data,…), từ đó thúc đẩy hệ sinh thái tài năng, phát triển nguồn nhân tài cho quốc gia, đóng góp vào sự thành công của quá trình chuyển đổi số.

Trở lại với mùa thứ 2 tổ chức tại Việt Nam, ICT Competition hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập mới mẻ cùng những kiến thức bổ ích cho các sinh viên tham gia.

Tìm kiếm sinh viên xuất sắc tham gia cuộc thi công nghệ toàn cầu

Huawei ICT Competition và cơ hội học tập cho các tài năng công nghệ

Theo đó, sinh viên khi đăng ký tham gia cuộc thi sẽ được cung cấp một tài khoản học tập trên nền tảng trực tuyến Huawei Talent, bao gồm các nội dung học tập về Cloud (Đám mây) và Network (Mạng). Cụ thể:

• Nội dung Cloud Track bao gồm các kiến thức về: Cloud Computing (Điện toán đám mây), Cloud Native (Đám mây gốc), Huawei Cloud (Đám mây Huawei), Big Data (Dữ liệu lớn), AI (Trí tuệ nhân tạo), Machine learning (Máy học), Deep learning (Học sâu), Computer Vision (Thị giác máy tính) và NLP (Xử lý ngôn ngữ tự nhiên). 

• Nội dung Network Track bao gồm các kiến thức về: Datacom (Thông tin dữ liệu), Routing Protocols (Giao thức định tuyến), Layer 2 Switching (Chuyển mạch lớp 2), Giao thức IPv6, Tường lửa Huawei, Công nghệ VPN và Mạng WLAN.

Cuối khoá học, các sinh viên sẽ tham gia cuộc thi vòng Quốc gia nhằm tìm ra những sinh viên xuất sắc tham dự vòng thi Khu vực tại các nước Châu Á – Thái Bình Dương, có cơ hội tham gia vòng thi Chung kết toàn cầu, tham quan Trụ sở của Huawei tại Thâm Quyến, Trung Quốc và giao lưu với các chuyên gia công nghệ hàng đầu.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img