Tuesday, December 5, 2023

YouTube ra mắt AI chatbot của riêng mình

YouTube vừa cho ra mắt AI chatbot có thể tóm tắt video, thảo luận với người dùng về nội dung vừa xem.

YouTube ra mắt AI chatbot của riêng mình

 

Mới đây, YouTube đã giới thiệu hai tính năng AI mới giúp nâng cao trải nghiệm xem video đó là tóm tắt nội dung video và tóm tắt bình luận của người xem.

Cụ thể, tính năng tóm tắt nội dung video sẽ hoạt động dưới dạng chatbot tương tự ChatGPT. Trong video demo của YouTube, trong phần thanh công cụ dưới video sẽ có thêm nút “Ask” (Hỏi đáp). Người dùng nhấn vào tính năng này để chatbot hiện ra. Sau đó, người dùng có thể yêu cầu chatbot tóm tắt nội dung video, thảo luận về nội dung vừa xem hoặc yêu cầu AI đề xuất nội dung tương tự.

Trong khi đó, với tính năng tóm tắt bình luận của người xem, YouTube sẽ chia mục bình luận ra làm 3 phần: Top (Nổi bật nhất), Topic (Theo chủ đề) và Newest (Mới nhất). Tại phần “Topic”, YouTube sẽ sử dụng A.I để tóm tắt nội dung chính của từng bình luận theo tiêu đề. Khi nhấp vào bình luận, người dùng sẽ có thể xem toàn bộ cuộc hội thoại.

Ngoài ra, YouTube đang thử nghiệm một công cụ AI đàm thoại mới. Công cụ này cho phép người dùng nhận câu trả lời cho các câu hỏi về video họ đang xem, các đề xuất về nội dung có liên quan và hơn thế nữa mà không làm gián đoạn quá trình phát lại.

Hiện tại, YouTube đang thử nghiệm hai tính năng AI mới trên một lượng nhỏ người dùng gói Premium.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img