Thursday, July 25, 2024

Bán kết ‘Ca sĩ mặt nạ’: Minh Tuyết lộ diện, Top 3 sẽ mở mặt nạ tại đêm concert

Tập 15 – bán kết ‘The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ’ mùa 2 mang đến loạt mashup đình đám, bên cạnh đó là màn lộ diện thú vị của ca sĩ Minh Tuyết.

 

Ngay màn chào sóng, tập 15 Ca sĩ mặt nạ mở màn bằng tiết mục của cố vấn khách mời – hóa thân trong bộ mascot Dứa Minh Tinh để trình diễn. Chọn Đại minh tinh – một bản hit mới của Văn Mai Hương để trình diễn, và chỉ với vài nốt nhạc, Trấn Thành và Tóc Tiên tự tin xác nhận danh tính nhân vật này. Tóc Tiên nói: “Em biết chị Dứa là ai, nếu em mà đoán sai chị Dứa thì hai chị em sẽ không bao giờ gặp mặt nhau nữa”.

Bán kết
Bán kết

Minh Tuyết thể hiện trích đoạn các bản hit với chất giọng được nhìn nhận “mãi đỉnh theo thời gian”

Phần trình diễn của nữ ca sĩ khiến khán giả ở trường quay không giấu nổi sự thích thú, và khi được hỏi ai đã đoán được Dứa Minh Tinh là ai thì đồng loạt những cánh tay đưa lên. Quả nhiên, với chất giọng đặc trưng, người nghe dễ dàng nhận ra đó chính là ca sĩ Minh Tuyết.

“Ngày đầu tiên mang thử bộ mascot mình cảm thấy không thở nổi, nay lại có thêm cái cánh khá nặng bị giật ngược và không có tầm nhìn. Chương trình hát live, phải tập trung vô bài mà còn bị chi phối như thế này thì mình thật sự khâm phục những mascot, họ đúng là những người vô cùng tuyệt vời và có tài thật sự”, Minh Tuyết chia sẻ khi lộ diện.

Bán kết

Ong Bây Bi cho thấy khả năng thích ứng với mọi thể loại nhạc cùng sự linh hoạt trong xử lý bài hát

Tại vòng bán kết (phát tối 17.11 trên HTV2), Ong Bây Bi đã mời Bướm Mặt Trăng – Trung Quân thể hiện bản mashup 2 bài hit: Lệ lưu ly Cắt đôi nỗi sầu.

Bán kết

Sự bổ trợ của 2 giọng hát từ 2 thế hệ tưởng chừng không thể kết hợp được đã tạo nên một vẻ đẹp mới cho từng bài hit quen

Cú Tây Bắc rút ngắn khoảng cách thế hệ bằng việc tìm một người trẻ hơn và hát bài trẻ hơn. Và trợ diễn cho Cú Tây Bắc chính là Tí Nâu – Thùy Chi, trong bản mashup Từ đó – Giấc mơ trưa. Chia sẻ với khán giả về tiết mục của mình, Cú Tây Bắc không quên dành lời khen cho nhạc sĩ Hoài Sa – giám đốc âm nhạc và được người hâm mộ gọi là “linh hồn” của chương trình Ca sĩ mặt nạ: “Hòa âm của Hoài Sa làm cho Cú cảm thấy lâng lâng khi thể hiện bài hát này…”.

Bán kết

Bố Gấu và HippoHappy đã có những đoạn phiêu nốt cao cùng cách hát đầy ma mị trong Ngày chưa giông bão

Vừa chia tay ở tập 14, Bố Gấu đã có màn tái xuất với vai trò trợ diễn cho HippoHappy. Với bản hit Ngày chưa giông bão của Phan Mạnh Quỳnh, đặc biệt qua đoạn opera trong bài hát, khán giả và cả hội đồng cố vấn cũng phải nể kỹ thuật thanh nhạc cùng sự đa dạng trong giọng hát của HippoHappy. Và cô đã nhận được lượt bình chọn cao nhất trong đêm bán kết này.

Bán kết

Màn trình diễn của Voi Bản Đôn khiến cố vấn khách mời Minh Tuyết phải công nhận sự đa tài của anh: “Em có được nhiều yếu tố khác nhau trong khả năng của mình, đó là những cái cần thiết cho một ca sĩ trẻ triển vọng, nên chị nghĩ em đủ năng lực để có thể ngày càng đi xa hơn nữa”

Voi Bản Đôn chọn hát tình ca cùng Miêu Quý Tộc, phô diễn màu giọng đẹp qua mashup Chắc anh đang Lời tạm biệt chưa nói.

Kết thúc phần trình diễn của Top 4, chương trình sẽ ghi nhận và bảo lưu kết quả bình chọn của hội đồng cố vấn cũng như khán giả tại trường quay, sau đó sẽ tổng hợp với lượt % bình chọn tại đêm chung kết để tìm ra mascot nào sẽ phải lộ diện của The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2. Như vậy Voi Bản Đôn, HippoHappy, Ong Bây Bi và Cú Tây Bắc sẽ cùng tranh tài một lần nữa tại đêm chung kết để tìm ra top 3 chung cuộc – sẽ lộ diện trong đêm concert được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 16.12 tới.

 

 

 
 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Anh hùng phản hắc - SCTV9
Tình yêu đến cùng gió biển
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -SCTV bùng nổ Quý 3/2024 với ưu đãi nhân đôi