Sunday, December 3, 2023

Jude Bellingham đoạt giải “Cậu bé vàng 2023”

Cuối năm là thời gian để những giải thưởng được trao. Tối qua, chủ nhân của giải thưởng Cậu bé vàng năm 2023 đã được công bố.

Jude Bellingham đoạt giải "Cậu bé vàng 2023"

 

Tiền vệ Jude Bellingham của CLB Real Madrid và đội tuyển Anh đã được vinh danh khi được trao giải Cậu bé vàng 2023. Đây là giải thưởng do báo Tuttosport của Italia tổ chức, dành cho cầu thủ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất ở các giải đấu hàng đầu châu Âu. 

Jude Bellingham đoạt giải "Cậu bé vàng 2023"
 

Sau 1 năm chơi ấn tượng trong màu áo Borussia Dortmund, Real Madrid và đội tuyển Anh, Bellingham phải vượt qua hàng loạt ứng cử viên khác như Rasmus Hojlund, Jamal Musiala hay Benjamin Sesko để giành giải thưởng này. Tiền vệ người Anh áp đảo hoàn toàn khi nhận tới 97% số phiếu bầu. Ở lễ trao giải QBV hồi tháng 10, Bellingham cũng đã nhận giải Kopa Trophy, giải thưởng dành cho cầu thủ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất thế giới. 

Jude Bellingham đoạt giải "Cậu bé vàng 2023"
 

Gia nhập Real Madrid vào mùa hè, tiền vệ 20 tuổi này đã ghi 13 bàn và có 3 kiến tạo sau 14 lần ra sân. Trước đây, giải thưởng Cậu bé vàng đã từng được trao cho những danh thủ như Erling Haaland, Kylian Mbappe hay Lionel Messi.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img