Sunday, December 3, 2023

Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Nam xin thôi giữ chức sau 2 năm được bổ nhiệm

Ông Dương Ngọc Vinh, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, có đơn xin thôi giữ chức sau 2 năm được bổ nhiệm.

Ngày 17.11, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam có văn bản thông báo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam về công tác cán bộ liên quan đến nhân sự lãnh đạo Sở Y tế.

Theo đó, sau khi xét đề nghị của Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Nam và đề nghị của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, trong phiên họp ngày 14.11 vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất chủ trương cho thôi giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Nam đối với ông Dương Ngọc Vinh.

Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Nam xin thôi giữ chức sau 2 năm được bổ nhiệm

Trụ sở Sở Y tế tỉnh Quảng Nam

Ông Dương Ngọc Vinh cho hay ông đã viết đơn xin thôi giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Y tế cách đây 1 tháng.

Về nguyên nhân xin thôi giữ chức, ông Dương Ngọc Vinh cho biết bản thân ông là người được đào tạo chuyên sâu về ngành mắt từ khi ra trường đến nay.

“Lâu nay, công việc tại Sở Y tế tôi vẫn làm tốt, hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng cái gì thuộc sở trường thì vẫn tốt hơn, mặt khác vì trách nhiệm của ngành nữa. Tôi muốn làm đúng sở trường của mình để góp phần phát triển Bệnh viện Mắt tỉnh Quảng Nam nói riêng và ngành mắt nói chung”, ông Vinh nói.

Hiện tại, các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận và đang xử lý đơn xin thôi nhiệm vụ Phó giám đốc Sở Y tế của ông Vinh.

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam từ tháng 9.2021, ông Vinh là Giám đốc Bệnh viện Mắt tỉnh Quảng Nam.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img